CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 7 - 2022 - spkhxh

Ngày đăng: 15/03/2024 10:52 AM

Sau thời gian dài tạm hoãn chào cờ do ảnh hưởng của dịch. Hôm nay, ngày 11/07/2022, Khoa Xã hội đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2021 - 2022 với sự tham dự của Ban lãnh đạo khoa, quý thầy cô giảng viên và sinh viên của 6 chi đoàn.

- Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Lâm - Phó trưởng khoa đã phát biểu tổng kết về học tập và rèn luyện của khoa trong thời gian qua, đồng thời trao tặng giấy khen cho những sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, tập thể tiên tiến và những sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi.

-  Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Vũ Trường An - Bí thư đoàn khoa cũng đã đại diện cho ban chấp hành phát giấy chứng nhận các chương trình cho các bạn sinh viên.

- Đại diện Liên chi hội khoa, đồng chí Trần Thị Mai Hương - Liên chi hội phó cũng tổng kết chương trình hội thao.

Xin được chúc mừng các cá nhân đã xuất sắc đạt được khen thưởng sinh viên giỏi và sinh viên đạt thành tích tốt trong hoạt động phong trào năm học 2020-2021 và đạt thành tích cao trong các chương trình, hội thao.