Từ ngày 17 đến ngày 21-6-2019, phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Workshop tiếng Anh với sự tham gia của Đoàn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ.

Đây là năm thứ tư Đoàn tình nguyện viên do ông Mitchell Darrell Wayne, Chủ tịch Mạng lưới toàn cầu chiến lược, Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đến làm việc và tổ chức Workshop tiếng Anh cho sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đồng Nai.

Với chủ đề “Tiếng Anh với bạn bè năm 2019”, chương trình Workshop đã thu hút sự tham gia của 148 sinh viên các khóa của khoa Ngoại ngữ. Trong một tuần làm việc (17-21/6/2019), các em đã được rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh; trau dồi thêm kiến thức về văn hóa Mỹ; biết cách làm hồ sơ, sơ yếu lý lịch; rèn kỹ năng trình bày, phỏng vấn và đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của 14 tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ.

Trong Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận tham gia Workshop cho sinh viên, TS. Đinh Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ đã phát biểu khẳng định Workshop tiếng Anh đã trở thành chương trình thường niên thiết thực và có ý nghĩa đối với sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đồng Nai và gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới đoàn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, ông Mitchell Darrell Wayne, trưởng đoàn tình nguyện viên năm 2019 bày tỏ niềm vui được trở lại làm việc tại trường Đại học Đồng Nai, tiếp xúc với các bạn sinh viên năng động, sáng tạo và hy vọng sẽ được quay trở lại trường vào năm tới.

Chương trình Workshop tiếng Anh được tổ chức tại trường Đại học Đồng Nai bốn năm qua đã khẳng định sự thành công trong việc hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của Nhà trường. Đối với sinh viên khoa Ngoại ngữ, nhất là sinh viên năm thứ nhất, đây là cơ hội tốt để hằng năm các em được tiếp xúc với người bản xứ, giao lưu, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết, thể hiện sự tự tin, sáng tạo trong các hoạt động nhóm để tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập tại trường.

Một số hình ảnh của tuần lễ Workshop tiếng Anh năm 2019:

Ông Darrell, Trưởng Đoàn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ báo cáo tại chương trình Workshop

Sinh viên trong giờ làm việc theo nhóm trong chương trình Workshop

Sinh viên thuyết trình theo nhóm tổng kết Workshop

ThS. Nguyễn Văn Nam, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu tổng kết chương trình Workshop

Ông Darrell phát biểu tại lễ tổng kết chương trình Workshop

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại lễ tổng kết chương trình Workshop

TS. Đinh Quang Minh trao quà kỷ niệm cho Đoàn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ

ThS. Võ Thị Mộng Thu, ThS. Nguyễn Văn Nam trao quà kỷ niệm cho Đoàn tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ

Sinh viên nhận Giấy chứng nhận tham gia Workshop tại lễ tổng kết chương trình

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019