Hòa chung không khí hân hoan của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2019, trường Phổ thông Thực hành Sư phạm – trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có các ông, bà đại diện cho Ủy ban Nhân dân phường, Công An phường Bình Đa - Thành phố Biên Hòa. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng đại diện các phòng ban, khoa và bộ môn. Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Lê Xuân Sâm – Phó ban đại diện cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội. Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có TS. Đậu Thành Vinh, Hiệu trưởng; TS. Phan Hoài Thanh, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và gần 2700 học sinh của trường.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai đọc thư của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng năm học 2019-2020

TS. Đậu Thành Vinh, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy khẳng định, trong năm học 2018-2019, tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: công tác giáo dục có tiến bộ vượt bậc, nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi khoa học; tốt nghiệp trung học phổ thông đạt tỷ lệ cao; học sinh khối 9 thi tuyển vào lớp 10 đều đạt nguyện vọng 1 và gần 12% học sinh của trường thi đậu vào trường Chuyên Lương Thế Vinh và trường Năng khiếu TP. Hồ Chí Minh. Nhân dịp năm học mới, thầy cũng gửi gửi lời chúc đến quý thầy, cô giáo và căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

TS. Đậu Thành Vinh phát biểu và đánh trống khai trường năm học 2019-2020

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng.

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa chúc mừng

Đại diện cán bộ, giáo viên Nhà trường, cô giáo Lý Ấu Xuân đọc quyết tâm thư; đại diện hơn 2700 học sinh toàn trường, em Nguyên Lê Minh Quân – lớp 10A3 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.

Cô Lý Ấu Xuân đọc quyết tâm thư

Học sinh Nguyên Lê Minh Quân phát biểu cảm nghĩ

Dịp này, những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019; thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm học 2019-2020 được nhận phần thưởng của Nhà trường.

TS. Trần Minh Hùng trao phần thưởng cho học sinh

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020, Công đoàn Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen xuất sắc do Công đoàn Ngành trao tặng; các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018-2019.

Công đoàn Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Công đoàn Ngành

Các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018-2019

SO SÁNH GOOGLE MEET VỚI MICROSOFT OFFICE 365 & MICROSOFT TEAM (23/11/2021)
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (17-11-2021)
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Đồng Nai (17/11/2021).
Hướng dẫn tiếp tục thực hiện phương thức giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu và đào tạo theo nhu cầu xã hội quy định tại Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ
Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ
DNU Tổ chức tập huấn giảng viên năng suất chất lượng (2021)
Chiến lược phát triển DNU (Dự thảo)