Trong không khí nô nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2018, trường Phổ thông Thực hành Sư phạm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự lễ có bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Anh Văn, chuyên viên phòng THPT – Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa, ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Bình Đa. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, phòng ban, Đoàn - Hội. Về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Đoàn Văn Lang - Chủ tịch Hội. Về phía trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có TS. Đinh Quang Minh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, TS. Phan Hoài Thanh, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và gần 2400 học sinh của trường.

Bà Nguyễn Thị Hoàng tặng hoa chúc mừng

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Anh tặng hoa chúc mừng

Ông Đoàn Văn Lang tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, lễ bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đọc thư của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

Bà Nguyễn Thị Hoàng đọc thư chúc mừng năm học 2018-2019

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh, trong thời đại 4.0, thời đại của nền giáo dục mở, các em học sinh học tập dưới mái trường Phổ thông Thực hành Sư phạm phải nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển toàn diện: trau dồi kiến thức, tri thức, kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cũng như những phẩm chất đạo đức. Nhân dịp năm học mới, thầy cũng bày tỏ mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ bước vào năm học 2018-2019 với khí thế mới, quyết tâm mới để giành được những thắng lợi mới.

TS. Đinh Quang Minh đánh trống khai trường năm học 2018-2019

Đại diện cán bộ, giáo viên nhà trường, cô giáo Nguyễn Ngọc Trang Anh phát biểu cảm nghĩ nhân lễ khai giảng; đại diện cho 2400 học sinh, em Bùi Ngọc Anh Thư lớp 10A9 đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Ngọc Trang Anh phát biểu cảm nghĩ

Học sinh Bùi Ngọc Anh Thư đọc quyết tâm thư

Dịp này, học sinh thủ khoa đầu vào khối 6 và khối 10 đã được Nhà trường vinh danh và trao phần quà ý nghĩa.

TS. Phạm Văn Thanh trao phần thưởng cho học sinh thủ khoa khối 6, khối 10

Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018