Hòa chung niềm vui lớn của đất nước hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2017, trường Phổ thông Thực hành Sư Phạm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ có các ông bà đại diện cho Ủy ban Nhân dân phường, Công An phường Bình Đa - Thành phố Biên Hòa. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng đại diện các phòng ban. Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Đoàn Văn Lang – Trưởng ban đại diện cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội. Về phía trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và gần 1800 học sinh của trường.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo, TS. Phạm Văn Thanh Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai đọc thư của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng năm học 2017-2018

Tiếp đó, TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, Hiệu trưởng trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy nhấn mạnh, trường Phổ thông Thực hành Sư phạm luôn lấy mô hình giáo dục lấy học sinh làm tâm điểm, giáo dục đạo đức làm gốc, giáo dục toàn diện làm nền, giáo dục chuyên sâu làm mũi nhọn; đồng thời xây dựng môi trường giáo dục thân thiện để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với các em học sinh. Nhân dịp năm học mới, thầy cũng gửi lời căn dặn tâm huyết và xúc động tới tất cả học sinh dưới mái trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.

TS. Đinh Quang Minh đánh trống khai trường năm học 2017-2018

Đại diện cán bộ, giáo viên nhà trường, cô giáo Lý Ấu Xuân đọc quyết tâm thư; đại diện cho 1800  học sinh, em Nguyễn Thị Trang – lớp 12A4 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường. Đó là những lời hứa, những tâm sự cất lên từ trái tim nóng bỏng của tình thầy nghĩa trò, của lòng khát khao chinh phục đỉnh cao trí tuệ, của trách nhiệm và lòng biết ơn.

Cô Lý Ấu Xuân đọc quyết tâm thư

Học sinh Nguyễn Thị Trang phát biểu cảm nghĩ

Dịp này, những học sinh học sinh tiêu biểu, xuất sắc cũng đã được xướng danh và nhận những phần quà ý nghĩa của Nhà trường.

TS. Trần Minh Hùng trao phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới nhiều thành công. Đây là năm thứ ba trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đi vào hoạt động, với quy mô gồm 54 lớp - 1876 học sinh, hơn 100 cán bộ giáo viên trong đó có 2 tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh, 12 thạc sĩ. Điều đó khẳng định mô hình giáo dục chất lượng cao của Nhà trường đáp ứng nguyện vọng của người học, thu hút nhân tài, sánh kịp chương trình giáo dục của các nước tiên tiến. Có thể khẳng định, Nhà trường đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh, ươm mầm tri thức cho tài năng tỉnh nhà.

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”