Ngày 23 tháng 10 năm 2014 vừa qua, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Đêm chung kết xếp hạng Hội thi MISS DNU, lần III năm 2014. Đây là Hội thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần và nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, lịch lãm mà không kém phần trẻ trung, năng động của nữ sinh Đại học Đồng Nai, từ đó tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất tham gia Hội thi Sinh viên thanh lịch của Tỉnh và tham gia một số hoạt động, sự kiện khác của nhà trường.

Miss 2014 1

Lãnh đạo trường Đại học Đồng Nai tặng hoa cho các nhà tài trợ

Sau vòng Sơ loại với gần 220 thí sinh đăng ký tham gia và vòng Bán kết có 60 thí sinh, Ban tổ chức-Ban giám khảo đã chọn ra 16 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết xếp hạng. Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Trần Minh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường - đã biểu dương sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các thí sinh; sự cổ vũ sôi nổi, vô tư của các cổ động viên; sự cố gắng của các thành viên trong Ban tổ chức Hội thi. Thầy Trần Minh Hùng cũng đã trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân luôn ủng hộ trường Đại học Đồng Nai trong Hội thi MISS nói riêng, các hoạt động khác của trường nói chung. Thầy đặc biệt nhấn mạnh: “Lãnh đạo trường Đại học Đồng Nai đã luôn xác định: mọi hoạt động - dù là phong trào - tổ chức cho sinh viên cũng đều phải mang tính giáo dục cao, góp phần bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực trẻ vừa hồng, vừa chuyên, sớm trở thành những công dân có ích của xã hội. Vì vậy, thầy đề nghị các em sinh viên luôn xem đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em tăng tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và ngày càng học tập tốt hơn, rèn luyện tốt hơn. Với các em, phải xác định được rằng không danh hiệu của Hội thi nào cao quý bằng danh hiệu người tri thức thanh niên tiêu biểu của nhà trường và của xã hội”.

Miss 2014 2

TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, đọc diễn văn khai mạc

Đêm chung kết có các phần thi: áo dài, dầm dạ hội và tài năng. 5 thí sinh xuất sắc được chọn vào phần thi ứng xử. Bên cạnh các phần dự thi thực sự thu hút, duyên dáng, thanh lịch của các thí sinh, BTC cũng đã mời nhiều ca sĩ có tên tuổi đến biểu diễn tại Hội thi như ca sĩ Cao Minh, Hàn Thái Tú, Địa Hải, Anh Khoa,…

Miss 2014 3

BGH nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Kết quả cuối cùng của Hội thi: Giải Nhất: Lê Thị Phương Dung, lớp Đại học Quản trị Kinh doanh A, khóa 3; Giải Nhì: Nguyễn Thị Thanh Tiền, lớp Đại học Tiểu học B, khóa 3, Giải Ba: Nguyễn Thị Hồng Hạnh, lớp Cao đẳng Tiểu học A, khóa 39. Ngoài ra, BTC còn trao 13 giải khuyết khích và 5 giải phụ, gồm: thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, thí sinh mặc đầm dạ hội đẹp nhất, thí sinh người nước ngoài xuất sắc nhất, thí sinh trả lời ứng xử hay nhất và thí sinh được yêu thích nhất thông qua hình thức nhắn tin bầu chọn.

Miss 2014 4

16 thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng

Hội thi MISS DNU, lần III, năm 2014 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem và các thí sinh. Hội thi góp phần khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của trường Đại học Đồng Nai trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa-văn nghệ nói riêng, các hoạt động giáo dục và đào tạo nói chung. Tin tưởng rằng, Hội thi MISS DNU lần IV, năm 2016 tới đây sẽ còn được tổ chức tốt hơn nữa và sẽ là một trong những hoạt động bề nổi nhiều ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 40 hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai.

Miss 2014 5

TS. Trần Minh Hùng trao Giải Nhất cho thí sinh

Miss 2014 6

Lãnh đạo nhà trường, BTC, BGK chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao