logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 31.5, nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp và có cơ hội tìm cho mình một việc làm phù hợp, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017.

Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó hiệu trưởng; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của 30 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh cùng gần 1000 sinh viên các khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ, Kinh tế, Tổng hợp.

Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017 của trường Đại học Đồng Nai, TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, thông qua Ngày hội việc làm lần này, Nhà trường muốn thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Thầy khẳng định, qua các thời kỳ phát triển, trường Đại học Đồng Nai luôn xác định sứ mệnh của mình là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao để phục vụ cho các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà. Vì vậy, sau Ngày hội việc làm, Nhà trường mong muốn nhận thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về phẩm chất, kỹ năng của sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp trong chương trình đào tạo, đảm bảo sinh viên khi ra trường làm việc được.

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trương Quang Sang, đại diện HDBank và bà Nguyễn Hoàng Mai Anh, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ EFF đã phát biểu khẳng định đây là chương trình rất ý nghĩa, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động và bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm do trường Đại học Đồng Nai tổ chức. Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai đã trân trọng gửi tới các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Nhà trường vì sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm.

 

Ông Trương Quang Sang phát biểu tại Ngày hội việc làm

 

Bà Nguyễn Hoàng Mai Anh tặng hoa cảm ơn Nhà trường

 

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

 

TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

  

TS. Đinh Quang Minh tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

Cũng trong lễ khai mạc, đại diện sinh viên Nhà trường tham gia Ngày hội việc làm đã phát biểu bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của sinh viên trường Đại học Đồng Nai khi nhận được sự quan tâm của Nhà trường, sự dìu dắt của các thầy cô trong thời gian học tập tại Trường cũng như được tham gia các hoạt động hữu ích, thiết thực như Ngày hội việc làm cho sinh viên.

 

Đại diện sinh viên phát biểu tại Ngày hội việc làm 

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tự tin tiếp xúc với các doanh nghiệp, tham gia các trò chơi do doanh nghiệp tổ chức; tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ, năng lực của mình ở các ngành như kế toán, marketing, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ… cũng như các cơ hội việc làm, du học đến từ các doanh nghiệp mà các em quan tâm.

 

Sinh viên trường Đại học Đồng Nai sôi nổi, tự tin tham gia Ngày hội việc làm

 

Sinh viên trường Đại học Đồng Nai sôi nổi, tự tin tham gia Ngày hội việc làm

Tại Ngày hội việc làm lần I năm 2017, đã có hơn 200 sinh viên được các doanh nghiệp tuyển dụng. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa đối với sinh viên, giúp các em có thêm kinh nghiệm tiếp xúc với doanh nghiệp, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp sau khi ra trường.


Bài liên quan

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2016-2017
Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 28
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học "Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức tư vấn du học và tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên khoa Kỹ thuật
Sinh viên trường Đại học Đồng Nai tham gia Workshop tiếng Anh cùng Đoàn giáo viên, sinh viên tình nguyện Hoa Kỳ
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2019)
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2017
Các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)
Đoàn công tác trường Đại học Changwon giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức thành công Hội thao các CLB Điếc toàn quốc Lần I - 2017
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai giành giải cao trong Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Đại học Changwon và các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc
Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
12