Sáng ngày 31.5, nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp và có cơ hội tìm cho mình một việc làm phù hợp, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017.

Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó hiệu trưởng; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của 30 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh cùng gần 1000 sinh viên các khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ, Kinh tế, Tổng hợp.

Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017 của trường Đại học Đồng Nai, TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, thông qua Ngày hội việc làm lần này, Nhà trường muốn thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Thầy khẳng định, qua các thời kỳ phát triển, trường Đại học Đồng Nai luôn xác định sứ mệnh của mình là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao để phục vụ cho các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà. Vì vậy, sau Ngày hội việc làm, Nhà trường mong muốn nhận thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về phẩm chất, kỹ năng của sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp trong chương trình đào tạo, đảm bảo sinh viên khi ra trường làm việc được.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trương Quang Sang, đại diện HDBank và bà Nguyễn Hoàng Mai Anh, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ EFF đã phát biểu khẳng định đây là chương trình rất ý nghĩa, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động và bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm do trường Đại học Đồng Nai tổ chức. Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai đã trân trọng gửi tới các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Nhà trường vì sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm.

Ông Trương Quang Sang phát biểu tại Ngày hội việc làm

Bà Nguyễn Hoàng Mai Anh tặng hoa cảm ơn Nhà trường

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

TS. Đinh Quang Minh tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

Cũng trong lễ khai mạc, đại diện sinh viên Nhà trường tham gia Ngày hội việc làm đã phát biểu bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của sinh viên trường Đại học Đồng Nai khi nhận được sự quan tâm của Nhà trường, sự dìu dắt của các thầy cô trong thời gian học tập tại Trường cũng như được tham gia các hoạt động hữu ích, thiết thực như Ngày hội việc làm cho sinh viên.

Đại diện sinh viên phát biểu tại Ngày hội việc làm

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tự tin tiếp xúc với các doanh nghiệp, tham gia các trò chơi do doanh nghiệp tổ chức; tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ, năng lực của mình ở các ngành như kế toán, marketing, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ… cũng như các cơ hội việc làm, du học đến từ các doanh nghiệp mà các em quan tâm.

Sinh viên trường Đại học Đồng Nai sôi nổi, tự tin tham gia Ngày hội việc làm

Tại Ngày hội việc làm lần I năm 2017, đã có hơn 200 sinh viên được các doanh nghiệp tuyển dụng. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa đối với sinh viên, giúp các em có thêm kinh nghiệm tiếp xúc với doanh nghiệp, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp sau khi ra trường.

Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018