Sáng ngày 15/10/2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tới dự buổi lễ có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Tấn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai; đại diện các sở ban ngành tỉnh Đồng Nai: ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Đào Đức Trình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phạm Vũ Hiệu, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh; đại diện các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; các thầy cô giáo và đại diện sinh viên các khóa.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, học viên, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng

TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy khẳng định, trong bề dày lịch sử hơn 43 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã có nhiều đóng góp đáng kể, được xã hội ghi nhận, đặc biệt từ khi trường được nâng cấp lên đại học (năm 2010), tập thể sư phạm Nhà trường đã cố gắng không ngừng trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu để nâng dần vị thế của trường trong hệ thống các trường công lập trên toàn quốc. Nhân dịp năm học mới, thầy kêu gọi cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên toàn trường phát huy các kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và nỗ lực thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019-2020.

TS. Trần Minh Hùng đọc diễn văn khai giảng

Tới dự lễ, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo. Nhân dịp năm học mới, bà gửi lời chúc mừng tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô, sinh viên toàn trường và lưu ý một số nhiệm vụ Nhà trường cần chú trọng trong năm học 2019-2020: Nhà trường cần thống nhất xây dựng khối đoàn kết vững mạnh; tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp với các sở ban ngành trong tỉnh; nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới trong dạy và học; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đặc biệt là trình độ lý luận chính trị; các em sinh viên cần cố gắng rèn luyện, phát huy sức trẻ với niềm tin và lẽ sống cao đẹp, phấn đấu vì quê hương Đồng Nai thân yêu.

Bà Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu chỉ đạo

Đại diện sinh viên trường Đại học Đồng Nai, em Vũ Hoàng Thi, lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K9 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng.

Sinh viên Vũ Hoàng Thi phát biểu cảm nghĩ

Dịp này, 08 sinh viên đoạt giải cao trong các Hội thi Olympic toàn quốc năm học 2018-2019; 40 sinh viên xếp loại xuất sắc, 208 sinh viên xếp loại giỏi; 06 tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc, 06 tập thể đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến; 28 sinh viên đạt thành tích nổi bật trong các phong trào của Nhà trường năm học 2018-2019 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường; 12 sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 được nhận học bổng của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; 05 sinh viên được nhận học bổng của Sacombank.

Bà Nguyễn Hòa Hiệp trao giấy khen cho các sinh viên đoạt giải cao  trong các Hội thi Olympic

Ông Phạm Ngọc Tuấn trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc

Ông Phạm Tấn Linh trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc

Ông Trần Quốc Toản trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc, tập thể tiên tiến