Sáng ngày 5/10/2017, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có ông Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; bà Lê Thị Cát Hoa, Phó Ban Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai, bà Hồ Hồng Nguyên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai; bà Phạm Thị Thu, Giám đốc Ngân hàng Sacombank. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các quý thầy cô trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; các thầy cô giáo và 800 sinh viên đại diện cho hơn 12.000 sinh viên của Trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, học viên, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng năm học 2017-2018

Tiếp đó, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy tổng kết những kết quả đã đạt được của thầy trò trường Đại học Đồng Nai trong suốt bề dày lịch sử hơn 40 năm, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi trường được nâng cấp thành trường đại học đa hệ, đa ngành. Hiện nay, có thể khẳng định trường Đại học Đồng Nai là một trường đại học uy tín trong khu vực, là địa chỉ đào tạo tin cậy, niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên. Nhân dịp năm học mới, thầy gửi lời căn dặn tới tất cả sinh viên Nhà trường, nhất là các tân sinh viên: trước yêu cầu mới trong giáo dục đào tạo, các em phải cố gắng hơn nữa trên tinh thần tích cực, chủ động học tập, rèn luyện, chuẩn bị những điều kiện cơ bản, trau dồi các kỹ năng, trình độ chuyên môn để khi ra trường có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và thành công trong cuộc sống.

TS. Trần Minh Hùng đọc diễn văn khai giảng năm học 2017-2018

Đại diện hơn 12.000 sinh viên trường Đại học Đồng Nai, sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Trang, lớp Đại học Giáo dục Tiểu học A - K7, thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2017, phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới.

Sinh viên Nguyễn Quỳnh Trang phát biểu cảm nghĩ

Tới dự buổi lễ, ông Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo. Ông ghi nhận những đóng góp to lớn của nhiều thế hệ thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Đồng Nai trong sự nghiệp giáo dục và phát triển tỉnh nhà và khẳng định trường Đại học Đồng Nai là trường có bề dày truyền thống và thành tích. Nhân dịp năm học mới, ông gửi lời chúc mừng tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô và sinh viên toàn trường và mong rằng trong năm học 2017-2018 thầy trò trường Đại học Đồng Nai sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành nhiệm vụ năm học, Nhà trường ngày càng phát triển quy mô cả về số lượng và chất lượng, phấn đấu xây dựng trường Đại học Đồng Nai trở thành một thương hiệu lớn trong khu vực và trong cả nước.

Ông Đinh Quốc Thái phát biểu chỉ đạo

Dịp này, 10 sinh viên đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học, Vật lý toàn quốc năm 2017; 235 sinh viên hệ đại học, cao đẳng có thành tích cao trong năm học 2016-2017; sinh viên thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường. 17 sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo kỳ thi Tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 được nhận học bổng của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học. 05 sinh viên vượt khó học giỏi được nhận học bổng của Ngân hàng Sacombank.

Ông Đinh Quốc Thái trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học, Vật lý toàn quốc năm 2017

TS. Trần Minh Hùng, TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen, tặng hoa cho sinh viên thủ khoa Nguyễn Thị Quỳnh Trang

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017