TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLA, HÀN QUỐC

Ngày đăng: 06/12/2022 03:42 PM

Thực hiện kế hoạch mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, từ ngày 8/4/2015 đến 12/4/2015, Ban giám hiệu và lãnh đạo một số phòng chức năng trường Đại học Đồng Nai đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Hàn Quốc.

Đoàn công tác do TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu và các thành viên: TS. Phạm Văn Thanh, Phó Hiệu trưởng; Ông Phan Văn Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo và TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng NCKH, SĐH & QHQT.

Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Hàn Quốc

Đoàn công tác của trường Đại học Đồng Nai đã có các buổi làm việc, trao đổi và thảo luận với lãnh đạo trường Đại học Silla về nhiều vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. Trên cơ sở những đồng thuận ban đầu, hai bên đã thống nhất ký kết “BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI VÀ ĐẠI HỌC SILLA, HÀN QUỐC” với 07 nội dung cụ thể như sau:

1. Thành lập trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học Đồng Nai.

2. Liên kết đào tạo bậc đại học.

3. Liên kết đào sau đại học.

4. Trao đổi sinh viên.

5. Trao đổi giảng viên.

6. Liên kết trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

7. Các chương trình đào tạo ngắn hạn đặc biệt.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Đồng Nai và trường Đại học Silla, Hàn Quốc

Bên cạnh trường Đại học Silla, đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai còn đến thăm một số học viện, trường đại học tại Seoul, Hàn Quốc.

Với những kết quả đã đạt được như trên, chuyến công tác tại Hàn Quốc của lãnh đạo nhà trường đã thành công tốt đẹp, tạo cơ sở để tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc tế trong giáo dục và đào tạo nói chung, giữa hai trường Đại học Đồng Nai và Đại học Silla, Hàn Quốc nói riêng.