Ngày 9-9-2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ Chào đón tân sinh viên hệ đại học khóa 9 và hệ cao đẳng khóa 44 năm học 2019-2020. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn, cố vấn học tập; đại diện nhà tài trợ: bà Văn Thị Tuyết Lan, Phó Giám đốc Thời báo Kinh tế Sài Gòn; bà Đặng Kim Như Lệ, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty PNJ; cùng hơn 1500 tân sinh viên hệ đại học khóa 9 và hệ cao đẳng khóa 44.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên đã chọn học tại trường Đại học Đồng Nai và lưu ý các em một số vấn đề sau: Thứ nhất, môi trường và phương pháp học tập tại trường phổ thông và đại học rất khác nhau, do đó các em phải nỗ lực, phấn đấu để vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, thích nghi và hòa nhập với môi trường học tập cũng như cách học mới. Thứ hai, đối với sinh viên, học là tự học, học là một sự đầu tư và thụ hưởng, các em hãy phát huy sự chủ động, sáng tạo và niềm đam mê để thể hiện bản lĩnh của mình. Thứ ba, trong quá trình học tập tại trường, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em có môi trường học tập tốt nhất.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tại buổi lễ

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, 12 tân sinh viên thủ khoa đầu vào các ngành đã được nhận học bổng của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Bà Đặng Kim Như Lệ, Văn Thị Tuyết Lan trao học bổng cho các sinh viên

Trong ngày đầu nhập học, hơn 1500 tân sinh viên hệ đại học khóa 9 và hệ cao đẳng khóa 44 đã được tìm hiểu thêm về trường, gặp gỡ Ban Cố vấn học tập.

Các thầy cô trong Ban Cố vấn học tập ra mắt các tân sinh viên

Sau buổi lễ, các em sẽ bước vào năm học mới 2019-2020 với tuần Công dân sinh viên (từ ngày 10-9 đến ngày 13-9).

Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020
Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và khai giảng năm học 2019-2020
Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 2 - năm 2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41