Sáng ngày 25-8-2019, tại HT800, Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và khai giảng năm học 2019-2020.

Tới dự buổi lễ có đại biểu đại diện trường Đại học Đồng Nai: TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Văn Lý, Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Hoàng Lương, Chủ tịch Hội Sinh viên; Ban Giám đốc Dự án thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc: GS. TS. James Woodward – Giám đốc Dự án; ThS. Nguyễn Thị Hòa –Phó Giám đốc Trung tâm; ông Toru Koike – đại diện Quỹ Nhật Bản; ông Lê Quốc Thanh – đại diện Tập đoàn Phong Thái Việt Nam; cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể học sinh, sinh viên của Trung tâm.

Năm học 2018-2019, Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc đã đạt được nhiều kết quả đáng thích lệ trong tất cả các mặt hoạt động: hoạt động dạy và học văn hóa, hoạt động giáo dục thể chất; đào tạo chứng chỉ, tập huấn - nghiên cứu khoa học, đặc biệt Trung tâm đã chú trọng việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm để chất lượng quản lý, đào tạo ngày càng tốt hơn.

Trong năm học mới 2019-2020, Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục và đào tạo; triển khai nhiều hoạt động mới; quan tâm và chăm lo hơn nữa đến đời sống sinh hoạt – học tập của học sinh, sinh viên; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên; tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, Ban Giám đốc Trung Tâm; sự tài trợ và ủng hộ của Quỹ Nhật Bản và các nhà tài trợ; sự quan tâm và đồng hành của phụ huynh, gia đình; lòng nhiệt huyết, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên; hy vọng rằng Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trung tâm

ThS. Nguyễn Thị Hòa báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020

GS. James Woodward phát biểu tại buổi lễ

Ông Toru Koike phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Quang Chiến – Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Ông Toru Koike trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh cấp 1

Ông Phạm Quang Chiến trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh cấp 2

GS. James Woodward trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh cấp 3

TS. Phạm Văn Thanh trao phần thưởng cho sinh viên hệ cao đẳng

Ông Lê Quốc Thanh trao học bổng cho học sinh