Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018
Cập nhật: 09.04.2018 02:22

Sáng ngày 5-4, tại Nhà thi đấu đa năng, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018 nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn và có cơ hội tìm cho mình một việc làm phù hợp.

Tới dự có ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Huy Giang, Phó trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; ông Đào Đức Trình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh tổng Nai; TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của 40 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh cùng đông đảo sinh viên các ngành ngoài sư phạm (khoa Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, Tổng hợp).

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, trường Đại học Đồng Nai luôn đặt phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lên hàng đầu và trong những năm qua luôn là cơ sở đào tạo uy tín của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Thông qua Ngày hội việc làm lần II, Nhà trường muốn thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp và giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, thử sức mình ở những ngành, lĩnh vực thế mạnh, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Sau ngày hội việc làm, qua thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về phẩm chất, kỹ năng của sinh viên, Nhà trường sẽ có những điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trương Ngọc Hữu, Phó Giám đốc Sacombank và bà Võ Thị Hiền, Giám đốc Công ty Dịch vụ Tư vấn và đại lý thuế Tấn Minh đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm do trường Đại học Đồng Nai tổ chức; đánh giá cao sinh viên trường Đại học Đồng Nai và khẳng định chương trình ngày hội việc làm rất có ý nghĩa, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, qua đó mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng bền chặt.

Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai đã trân trọng gửi tới các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Nhà trường vì sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm.

 

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tiếp xúc với các doanh nghiệp; tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ, năng lực của mình.

 

Sinh viên tham gia Ngày hội việc làm