Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Cập nhật: 30.07.2018 02:31

Sáng ngày 26-7-2018, tại HT200, Công đoàn trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức “Học giỏi – Sống tốt” năm học 2017-2018 nhằm ghi nhận, tuyên dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tới dự có TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trương Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn, ThS. Lê Thị Ngọc Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS. Lại Thị Ngọc Duyên, Phó Chủ tịch Công đoàn; các thầy cô trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn cùng gần 200 em con cán bộ, viên chức có thành tích học tập xuất sắc và quý phụ huynh.

Trong năm học 2017-2018, con cán bộ, viên chức trường Đại học Đồng Nai đã có nhiều cố gắng để tiếp tục gặt hái nhiều thành công ở tất cả các bậc học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và cao đẳng, đại học. Trong lễ tuyên dương, Nhà trường đã vinh danh 26 học sinh đạt danh hiệu “Học giỏi sống tốt” năm học 2017-2018; 88 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp 1; 29 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp 2; 15 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp 3; 3 em đạt loại giỏi cấp đại học và 15 em đạt thành tích cao trong các hội thi, kỳ thi cấp trường, thành phố, tỉnh và quốc gia.

Tới dự buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Đinh Quang Minh phát biểu chúc mừng các cháu đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Thầy bày tỏ, niềm vui của các em khi nhận được giấy khen cho nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh – các cán bộ, viên chức trường Đại học Đồng Nai – cũng chính là niềm vui, niềm tự hào của Nhà trường. Thầy mong rằng, các cháu sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa để luôn giữ vững thành tích của mình.

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức “Học giỏi – Sống tốt” là hoạt động thường niên do Công đoàn trường Đại học Đồng Nai tổ chức để kịp thời động viên con cán bộ, viên chức thi đua học tập, rèn luyện cũng như thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới các cán bộ, viên chức. Tham gia buổi lễ, các cháu được nhận những phần thưởng, món quà chúc mừng và khích lệ từ Nhà trường; được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; tham gia các trò chơi, giao lưu nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó giữa con cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Thầy Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy Trương Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

 

 

Thầy Đinh Quang Minh,  cô Lê Thị Ngọc Hiếu trao giấy khen cho các cháu

 

Thầy Đinh Quang Minh, thầy Trương Văn Minh trao giấy khen cho các cháu

 

Cô Lê Thị Ngọc Hiếu, thầy Lê Minh Phước trao giấy khen cho các cháu

 

TS. Đinh Quang Minh trao phần thưởng cho các cháu

 

Cô Võ Nữ Hạnh Trang, Nguyễn Thị Ngọc Ánh trao phần thưởng cho các cháu

 

Cô Nguyễn Thị Mai trao phần thưởng cho các cháu

 

Thầy Đinh Quang Minh, thầy Trương Văn Minh trao phần thưởng cho các cháu

 

Thầy Trần Lê Tài trao phần thưởng cho các cháu

 

Thầy Lê Minh Phước, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích trao phần thưởng cho các cháu

 

Cô Lê Thị Ngọc Hiếu, cô Võ Nữ Hạnh Trang trao phần thưởng cho các cháu

Các cháu thể hiện tài năng vẽ tranh