Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41
Cập nhật: 26.08.2019 11:10

Sáng ngày 20-21/08/2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41. Tham dự buổi lễ có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn; và gần 1200 sinh viên, học viên hệ đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41 cùng quý phụ huynh.

Kết thúc khóa đào tạo hệ đại học K5, cao đẳng K41, có 1179 sinh viên được công nhận tốt nhiệp (hệ đại học: 786 sinh viên, trong đó có 11 sinh viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; hệ cao đẳng: 393 sinh viên). Phát biểu tổng kết khóa đào tạo, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân và biểu dương tinh thần phấn đấu bền bỉ của các em trong suốt quá trình học tập để có được thành tích ngày hôm nay. Thầy mong rằng, với kiến thức và kỹ năng lĩnh hội được cùng những trải nghiệm thực tế, các em sẽ tìm được công việc phù hợp; trong quá trình công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tổng kết khóa đào tạo

Đại diện các tân cử nhân, em Nguyễn Thị Kim Việt, thủ khoa ngành Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh K41, em Trương Thành Đạt, thủ khoa ngành Đại học Sư phạm Hóa học K5 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô, phụ huynh và quyết tâm phấn đấu hết mình để thành công trên công việc, cuộc sống.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Kim Việt phát biểu tại buổi lễ

Tân cử nhân Trương Thành Đạt phát biểu lại buổi lễ

Trong nghi thức trang trọng nhất của buổi lễ, các tân cử nhân đã được nhận bằng tốt nghiệp; 08 tân cử nhân đạt loại giỏi hệ hệ cao đẳng K41, 77 tân cử nhân đạt loại xuất sắc, giỏi hệ đại học K5 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

Các tân cử nhân đạt loại giỏi hệ cao đẳng K41 nhận giấy khen

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại xuất sắc hệ đại học K5

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại giỏi hệ đại học K5

TS. Đinh Quang Minh trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại giỏi hệ đại học K5

TS. Trần Minh Hùng trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân

TS. Đinh Quang Minh trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân