Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Cập nhật: 27.08.2018 10:56

Sáng ngày 20-21/08/2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41. Tới dự TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn; và 1776 sinh viên, học viên hệ đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41 cùng phụ huynh.

Kết thúc khóa đào tạo hệ đại học K4, cao đẳng K40 và trung cấp Mầm non K41, có 1776 sinh viên, học viên được công nhận tốt nhiệp (trong đó, hệ đại học: 1066 sinh viên, hệ cao đẳng: 610 sinh viên, hệ trung cấp: 100 học viên). Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu hết mình của các em trong quá trình học tập và rèn luyện, xứng đáng được xướng danh trở thành các tân cử nhân trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tổng kết khóa đào tạo, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương thành tích của tất cả sinh viên trong suốt quá trình đào tạo. Trong ngày vui của các tân cử nhân, thầy mong rằng, với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức khoa học, phương pháp giảng dạy, những kỹ năng nghề nghiệp được học từ thầy cô, các em sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao kiến thức khoa học, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khiêm tốn học tập đồng nghiệp, noi gương các thế hệ đi trước để xứng đáng là sinh viên được đào tạo dưới mái trường Đại học Đồng Nai.

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tổng kết khóa đào tạo

Tại buổi lễ, đại diện các tân cử nhân, em Đinh Phúc Thịnh, thủ khoa ngành Cao đẳng Công nghệ thông tin K40, em Nguyễn Khánh Huy Hoàng, thủ khoa ngành Đại học Sư phạm Toán K4 phát biểu bày tỏ niềm xúc động, vui mừng được tham dự lễ tốt nghiệp, gửi lời tri ân chân thành nhất tới Ban Giám hiệu, các thầy cô, phụ huynh và xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực, kiên trì để thành công trên con đường mình đã chọn.

 

Tân cử nhân hệ cao đẳng Đinh Phúc Thịnh phát biểu tại buổi lễ

 

Tân cử nhân hệ đại học Nguyễn Khánh Huy Hoàng phát biểu lại buổi lễ

Trong nghi thức trang trọng nhất của buổi lễ, các tân cử nhân đã được xướng danh và nhận bằng tốt nghiệp; 21 tân cử nhân đạt loại giỏi hệ trung cấp K41, 19 tân cử nhân đạt loại xuất sắc, giỏi hệ cao đẳng K40, 99 tân cử nhân đạt loại xuất sắc, giỏi hệ đại học K4 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Các tân cử nhân đạt loại xuất sắc, giỏi hệ cao đẳng K40 nhận giấy khen

 

Các tân cử nhân đạt loại giỏi hệ trung cấp K41 nhận giấy khen

 

Các tân cử nhân đạt loại xuất sắc, giỏi hệ đại học K4 nhận giấy khen

 

TS. Trần Minh Hùng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân


 

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân

 

TS. Đinh Quang Minh trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân

*** Link download hình tốt nghiệp của các sinh viên:

- Hệ đại học K4: Link

- Hệ cao đẳng K40, trung cấp K41: Link