Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019
Cập nhật: 10.05.2019 09:49

Sáng ngày 8-5-2019, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 30. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục, cùng các thầy cô là giảng viên Bộ môn Quản lý giáo dục và toàn thể học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 30.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 30 có 24 học viên. Sau gần 8 tháng, khóa học đã được tổ chức theo đúng kế hoạch và kết thúc tốt đẹp, đảm đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Báo cáo tổng kết khóa học, PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo cho thấy kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học là khá cao, cụ thể: 100% học viên được nhận Giấy chứng nhận bồi dưỡng cán bộ quản lý, trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi, 13 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình - khá.

PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh chúc mừng 24 học viên đã hoàn thành khóa học với thành tích khá cao. Thầy mong rằng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được trang bị vào nhiệm vụ tổ chức - quản lý tại cơ sở giáo dục nơi đang công tác để khẳng định được năng lực của bản thân; đặc biệt trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành giáo dục đã và đang thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay, các cán bộ quản lý luôn phải cập nhật kiến thức, thực tiễn mới, kịp thời nắm bắt các thông tin quản lý trong và ngoài nước, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường học.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên, học viên Nguyễn Công Hoàng đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lớp học tới Ban lãnh đạo, các đơn vị phòng ban, các thầy cô tham gia công tác tổ chức và giảng dạy đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên lĩnh hội các kiến thức cần thiết, trải nghiệm thực tế với nhiều bài học bổ ích, hoàn thành tốt chương trình học.

Học viên Nguyễn Công Hoàng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện khóa học tặng hoa tri ân Nhà trường

Đại diện khóa học tặng quà lưu niệm

Dịp này, 24 học viên đã được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, 5 học viên đạt loại giỏi được nhận giấy khen của Nhà trường.

ThS. Đặng Minh Thư công bố quyết định công nhận học viên hoàn thành khóa đào tạo và quyết định khen thưởng

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho các học viên

TS. Trần Minh Hùng trao Giấy chứng nhận cho các học viên

TS. Phạm Văn Thanh trao trao Giấy chứng nhận cho các học viên