Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2016-2017
Cập nhật: 27.03.2017 03:44

Sáng ngày 17-3-2017, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27 nhằm tổng kết các kết quả đã đạt được, tuyên dương, khen thưởng, khích lệ tinh thần các học viên tham gia khóa học.

Tới dự có TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, Bộ môn Quản lý giáo lục và 95 học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27.

Mở đầu lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Hoàng Lương, chuyên viên Phòng Đào tạo, đại diện Ban tổ chức khóa học đọc báo cáo tổng kết. ThS. Nguyễn Hoàng Lương nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn trong suốt quá trình học của học viên. Sau 9 tháng, khóa học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả, 95 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 27 học viên đạt loại giỏi, 62 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình. 

\
ThS. Nguyễn Hoàng Lương đọc báo cáo tổng kết

Tiếp đó, ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định số 257/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc công nhận học viên đã hoàn thành Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường mầm non và phổ thông khóa 27 (năm học 2016-2017), trong đó lớp Mầm non: 34 học viên, lớp Phổ thông: 61 học viên; và Quyết định số a258/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc khen thưởng 05 học viên đã đạt thành tích xuất sắc của khóa học.

 

ThS. Đặng Minh Thư công bố các quyết định

Tới dự buổi lễ tổng kết, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. TS. Đinh Quang Minh bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tham dự lễ tổng kết long trọng này và đánh giá cao học viên toàn khóa học. Thầy mong rằng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn công tác, đồng thời thầy cũng chân thành chia sẻ một số ý kiến về việc đổi mới trong giáo dục cũng như cách tổ chức các sự kiện, hoạt động giáo dục.

 

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên toàn khóa học, học viên Nguyễn Văn Thám đã phát biểu tại buổi lễ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp học tới các thầy cô tham gia công tác tổ chức và giảng dạy; khẳng định lớp học là một tập thể thân thương, đoàn kết, khóa học là thời gian đáng nhớ của tất cả học viên; và bày tỏ lời hứa, sự quyết tâm của các học viên sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo các kiến thức được trang bị vào thực tiễn tại cơ quan mình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, nghiên cứu để lĩnh hội các tri thức mới về nghiệp vụ quản lý.

 

Học viên Nguyễn Văn Thám phát biểu tại buổi lễ

 

Học viên đại diện khóa học tặng Nhà trường bức hình lưu niệm

Tiếp tục trong chương trình của buổi lễ, các học viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

TS. Đinh Quang Minh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên