Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 28
Cập nhật: 15.08.2017 09:00

Sáng ngày 18-7-2017, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 28 nhằm tổng kết các kết quả đã đạt được, tuyên dương, khen thưởng, khích lệ tinh thần các học viên tham gia khóa học. Tới dự có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, Bộ môn Quản lý giáo lục, và 64 học viên.

Sau 9 tháng từ khi có thông báo tuyển sinh, khóa học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảo bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả, 64 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 18 học viên đạt loại giỏi, 43 học viên đạt loại khá và 3 học viên xếp loại trung bình. 07 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học được tuyên dương, khen thưởng.

Tới dự lễ tổng kết, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh đánh giá cao và chúc mừng kết quả đã đạt được của học viên toàn khóa học. Thầy nhấn mạnh và yêu cầu các học viên sau khi hoàn thành khóa học phải tiếp tục tự học trên thực tế, học ở đồng nghiệp, vận dụng kiến thức được học vào thực tế công việc để hiệu quả công việc, chất lượng làm việc được nâng lên rõ rệt; công tác quản lý giáo dục luôn đổi mới không ngừng, do đó các học viên phải cập nhật kiến thức về quản lý giáo dục để đáp ứng nhu cầu trước mắt cũng như trong tương lai.

 

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ


 

Học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học