Hội thi DNU’s Got Talent lần I năm 2019
Cập nhật: 19.04.2019 11:07

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích, giúp sinh viên có dịp thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng sinh hoạt nhóm…, từ đó tuyển chọn những cá nhân và tiết mục xuất sắc tham gia phục vụ các hoạt động của Nhà trường, các hoạt động giao lưu trong và ngoài tỉnh; trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Hội thi DNU’s Got Talent lần I năm 2019. Đêm chung kết Hội thi diễn ra vào tối ngày 11-4-2019, tại HT800.

Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; đại diện nhà tài trợ cùng đông đảo sinh viên trường Đại học Đồng Nai.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tài năng của sinh viên trường Đại học Đồng Nai, biểu dương tinh thần nhiệt tình tham gia Hội thi của các em, sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên cùng sự cố gắng của các thành viên Ban tổ chức Hội thi để tạo nên một sân chơi ý nghĩa. Thầy cũng trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ Hội thi DNU’s Got Talent năm 2019 và nhiều hoạt động khác của Nhà trường trong thời gian qua.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc đêm chung kết

TS. Trần Minh Hùng, TS. Đinh Quang Minh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Trong đêm chung kết, trường Đại học Đồng Nai vinh dự được đón nhạc sĩ Trịnh Thế Nhân, ca sĩ Tuấn Hưng, Á hậu Lâm Thùy Anh, Á hậu Thanh Hoài tham gia Ban Giám khảo Hội thi và biểu diễn, giao lưu cùng sinh viên Nhà trường.

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa Ban Giám khảo đêm chung kết

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn, giao lưu trong đêm chung kết

Đêm chung kết là cuộc so tài của 17 tiết mục xuất sắc nhất được chọn ra từ 36 tiết mục vòng sơ khảo. Các thí sinh đã thể hiện tài năng, năng khiếu của mình ở nhiều thể loại như: hát, nhảy hiện đại, đánh trống…

Tiết mục đêm chung kết

Kết quả chung cuộc, tiết mục hát “Con cò” của thí sinh Lê Đức Trường (lớp ĐHSP Ngữ Văn K7) xuất sắc giành vị trí quán quân; giải nhì thuộc về tiết mục hát “Giấc mơ trưa” của thí sinh Hồ Ngọc Bác Ái (lớp ĐH Mầm non A K7); giải ba là tiết mục nhảy hiện đại “Rise of Evil” của ACE Team khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 14 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc khác.

Thí sinh Lê Đức Trường xuất sắc giành vị trí quán quân

Thí sinh Hồ Ngọc Bác Ái đoạt giải nhì Hội thi

ACE Team khoa Ngoại ngữ đoạt giải ba Hội thi

Top 3MV được bình chọn xuất sắc nhất qua fanpage nhận quà từ nhà tài trợ Mobifone

Hội thi DNU’s Got Talent lần I năm 2019 đã thành công rực rỡ với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động và mang nét riêng biệt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng sinh viên Nhà trường.