Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II - 2018
Cập nhật: 28.05.2018 10:40

Tiếp nối thành công của Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần I – 2017, nhằm tạo cơ hội cho người điếc được thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, có sân chơi lành mạnh, tạo sự liên kết giữa các cộng đồng người điếc ở Việt Nam, trong 2 ngày 5-6/5/2018, Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II – 2018.

Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II – 2018 có sự tham gia của 8 đoàn vận động viên đến từ 7 tỉnh – thành trong cả nước: Đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc, Đoàn Đồng Nai, Đoàn Bình Dương, Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Đồng Tháp, Đoàn Kiên Giang, Đoàn Vũng Tàu và Đoàn Lâm Đồng. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua và chạy 100m tiếp sức.

Sáng 5-5, sau lễ Khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Đồng Nai, các vận động chính thức bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.

Sau 1 ngày rưỡi thi đấu, các vận động viên đã hoàn thành tất cả các môn thi đấu bằng nỗ lực hết mình và tinh thần thi đấu đầy hứng khởi. Kết quả, ngoài các giải thưởng ở các môn thi đấu riêng, ở giải Toàn đoàn, Đoàn Trung Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Đoàn Đồng Nai và giải ba thuộc về Đoàn Vũng Tàu.

Chiều 6-5, tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Đồng Nai đã trang trọng diễn ra Lễ bế mạc và trao giải có các đoàn và vận động viên.

Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II – 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm tốt đẹp trong lòng các vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Từ thành công của hai lần Hội thao, dưới sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai, Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc, trong những năm tiếp theo Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc sẽ tiếp tục tổ chức các kỳ hội thao các CLB Điếc toàn quốc, tạo nên một sân chơi hấp hẫn, thu hút nhiều câu lạc bộ, trung tâm, tập thể người điếc tham gia để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và gắn kết tình đoàn kết cộng đồng.

Một số hình ảnh của Hội thao:

 

TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại lễ khai mạc

  

Cô Nguyễn Thị Hòa, Ban Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ khai mạc

 

Các vận động viên thi đấu môn bóng đá

 

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền

 

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

 

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông

 

Các vận động viên thi đấu môn chạy 100m tiếp sức

 

TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Bế mạc và  trao giải

 

TS. Đinh Quang Minh trao giải cho các vận động viên

 

Cô Nguyễn Thị Hòa, Trưởng ban tổ chức Hội thao trao giải cho các vận động viên

 

Các đoàn tham gia chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thao