Đoàn công tác trường Đại học Changwon giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai
Cập nhật: 08.05.2017 03:44

Trong 2 ngày 25-26/4, Đoàn công tác trường Đại học Changwon (Hàn Quốc) đã sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Nai. Đây là chuyến thăm và làm việc thứ hai của trường Đại học Changwon.

Đại diện Nhà trường tiếp đoàn có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Võ Hồng Phúc; Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế.

Trong chuyến thăm lần này, hai trường đã trao đổi và thảo luận về các kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới trên cơ sở Biên bản ghi nhớ (MOU) hai trường đã ký kết vào tháng 2 trong chuyến thăm trường Đại học Changwon của Đoàn trường Đại học Đồng Nai vừa qua.

 

Đoàn công tác trường Đại học Changwon đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai

 

Đặc biệt, dịp này, các thầy cô trường Đại học Changwon đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai. Sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sinh viên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí, Vật lý... được hiểu hơn về lịch sử, truyền thống của Đại học Changwon, cũng như chương trình đào tạo, cơ hội du học tại trường qua video giới thiệu khá chi tiết về trường; lời giới thiệu và trao đổi của các Giáo sư, thầy cô trường Đại học Changwon và những chia sẻ về quá trình học tập, sinh hoạt, sinh sống của du học sinh người Việt tại trường. Các thầy cô trường Đại học Changwon cũng đã trả lời các câu hỏi của các thầy cô, sinh viên trường Đại học Đồng Nai về chương trình du học bậc đại học, cao học…

 

Không khí buổi gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Nhà trường

Buổi làm việc thứ hai của trường Đại học Changwon tại trường Đại học Đồng Nai đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, những nội dung trong Biên bản ghi nhớ (MOU) sẽ được cụ thể hóa thành các chương trình hợp tác, thể hiện tinh thần hợp tác trên nhiều lĩnh vực và lâu dài giữa hai trường.