Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Cập nhật: 11.09.2018 10:33

Ngày 10-9-2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ Chào đón tân sinh viên hệ đại học khóa 8 và hệ cao đẳng khóa 43 năm học 2018-2019. Tới dự có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn, cố vấn học tập cùng hơn 1500 tân sinh viên hệ đại học khóa 8 và hệ cao đẳng khóa 43.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Thầy giới thiệu một cách hệ thống và chi tiết về trường Đại học Đồng Nai để các tân sinh viên có được hiểu biết ban đầu về trường. Thầy bày tỏ mong muốn, bước vào cuộc sống sinh viên, các em phải quan tâm đến việc học tập, dành tất cả thời gian và nỗ lực để hoàn thành chương trình học, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, tinh thông nghề nghiệp; bên cạnh đó các em cũng cần tích cực tham gia các hoạt động trong Nhà trường, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Tỉnh Đoàn, công tác nghiên cứu khoa học để sau khi ra trường có đủ sức tham gia vào thị trường lao động đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao và trụ vững trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay. Thầy hy vọng rằng, các tân sinh viên hệ đại học khóa 8 và hệ cao đẳng khóa 43 sẽ học tập, rèn luyện thật tốt dưới mái trường Đại học Đồng Nai, cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường quyết tâm xây dựng thương hiệu trường Đại học Đồng Nai không chỉ ở tỉnh Đồng Nai, miền Đông Nam Bộ mà còn trên cả nước và trong khu vực.


TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, hơn 1500 tân sinh viên hệ đại học khóa 8 và hệ cao đẳng khóa 43 đã được tìm hiểu thêm về trường, gặp gỡ Ban Cố vấn học tập các khoa. Sau buổi lễ, các em sẽ bước vào năm học mới với tuần Công dân sinh viên (từ ngày 11-9 đến ngày 14-9).

 

Ban Cố vấn học tập ra mắt các tân sinh viên