20-10 nhiều niềm vui của nữ công đoàn viên trường Đại học Đồng Nai
Cập nhật: 24.10.2017 09:18

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930 – 20/10/2017), chiều ngày 20-10, tại HT200, Công đoàn trường Đại học Đồng Nai tổ chức buổi Họp mặt toàn thể nữ công đoàn viên Nhà trường. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trương Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn; các quý thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ công đoàn viên.

Tại buổi lễ, cô Lại Thị Ngọc Duyên đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, lịch sử Hội Liên hiệp Phụ nữ VIệt Nam, những đóng góp không nhỏ của phụ nữ trong lịch sử nước nhà nói chung và phụ nữ trường Đại học Đồng Nai nói riêng trong sự phát triển của đất nước, của Nhà trường.

Tới dự buổi Họp mặt kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và có bài phát biểu thân tình. Thầy chúc mừng toàn thể các nữ công đoàn viên Nhà trường nhân ngày 20-10 và nhấn mạnh 8 chữ vàng của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại: “Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”. Thầy bày tỏ mong muốn các nữ viên chức, đoàn viên Công đoàn Nhà trường sẽ tiếp tục đóng góp sức mình trong sự nghiệp phát triển của trường Đại học Đồng Nai cũng như sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Tỉnh nhà.

 

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa chúc mừng

Tại buổi Họp mặt, nữ công đoàn viên Nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia trò chơi đố vui, bốc thăm may mắn mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui trong ngày đặc biệt của Phụ nữ Việt Nam.