Sáng ngày 5-4-2019, tại Nhà thi đấu đa năng, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần III năm 2019. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh cùng gần 1000 sinh viên trường Đại học Đồng Nai.

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, từ năm 2017, Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên được trường Đại học Đồng Nai chú trọng tổ chức nhằm mục đích: giới thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, và từ đó, qua thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của sinh viên, Nhà trường sẽ có những điều chỉnh chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo để đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp đã nhiệt tình tham gia Ngày hội việc làm.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp

TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trần Xuân Dũng, Giám đốc Kienlongbank Đồng Nai phát biểu bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm năm 2019; khẳng định mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa doanh nghiệp với trường Đại học Đồng Nai trong những năm qua. Ông cũng đánh giá cao sinh viên Nhà trường và hy vọng trong Ngày hội việc làm năm nay, các sinh viên trường Đại học Đồng Nai sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất cho mình, các doanh nghiệp tham gia sẽ được chọn các vị trí phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Ông Trần Xuân Dũng phát biểu tại Ngày hội việc làm

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tiếp xúc với các doanh nghiệp để tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với ngành nghề và năng lực của mình.

Sinh viên tham gia Ngày hội việc làm

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2022)
Trường Đại học Đồng Nai triển khai chương trình 5S và an toàn
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020