logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 5-4, tại Nhà thi đấu đa năng, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018 nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn và có cơ hội tìm cho mình một việc làm phù hợp.

Tới dự có ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Huy Giang, Phó trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; ông Đào Đức Trình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh tổng Nai; TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của 40 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh cùng đông đảo sinh viên các ngành ngoài sư phạm (khoa Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, Tổng hợp).

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, trường Đại học Đồng Nai luôn đặt phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lên hàng đầu và trong những năm qua luôn là cơ sở đào tạo uy tín của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Thông qua Ngày hội việc làm lần II, Nhà trường muốn thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp và giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, thử sức mình ở những ngành, lĩnh vực thế mạnh, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Sau ngày hội việc làm, qua thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về phẩm chất, kỹ năng của sinh viên, Nhà trường sẽ có những điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trương Ngọc Hữu, Phó Giám đốc Sacombank và bà Võ Thị Hiền, Giám đốc Công ty Dịch vụ Tư vấn và đại lý thuế Tấn Minh đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm do trường Đại học Đồng Nai tổ chức; đánh giá cao sinh viên trường Đại học Đồng Nai và khẳng định chương trình ngày hội việc làm rất có ý nghĩa, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, qua đó mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng bền chặt.

Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai đã trân trọng gửi tới các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Nhà trường vì sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm.

 

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tiếp xúc với các doanh nghiệp; tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ, năng lực của mình.

 

Sinh viên tham gia Ngày hội việc làm


Bài liên quan

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non năm học 2017-2018
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Đồng Nai lần thứ II (nhiệm kỳ 2018-2020)
Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II - 2018
Vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay cùng du học sinh Lào, Campuchia
Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Lế tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm học 2017-2018
Khai giảng lớp tiếng Việt cho lưu học sinh Lào - Campuchia năm học 2017-2018
Đại học Đồng Nai hợp tác với trường ACU (Úc) đào tạo ngành Giáo dục tiểu học song ngữ
Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹp
Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2017-2018