logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 5-4, tại Nhà thi đấu đa năng, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018 nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn và có cơ hội tìm cho mình một việc làm phù hợp.

Tới dự có ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Huy Giang, Phó trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; ông Đào Đức Trình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh tổng Nai; TS. Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; giảng viên các khoa; đại diện nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham gia của 40 doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh cùng đông đảo sinh viên các ngành ngoài sư phạm (khoa Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, Tổng hợp).

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, trường Đại học Đồng Nai luôn đặt phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lên hàng đầu và trong những năm qua luôn là cơ sở đào tạo uy tín của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Thông qua Ngày hội việc làm lần II, Nhà trường muốn thiệu nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho doanh nghiệp và giúp sinh viên tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, thử sức mình ở những ngành, lĩnh vực thế mạnh, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Sau ngày hội việc làm, qua thông tin phản hồi từ phía doanh nghiệp về phẩm chất, kỹ năng của sinh viên, Nhà trường sẽ có những điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Đại diện các doanh nghiệp, ông Trương Ngọc Hữu, Phó Giám đốc Sacombank và bà Võ Thị Hiền, Giám đốc Công ty Dịch vụ Tư vấn và đại lý thuế Tấn Minh đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng được tham gia Ngày hội việc làm do trường Đại học Đồng Nai tổ chức; đánh giá cao sinh viên trường Đại học Đồng Nai và khẳng định chương trình ngày hội việc làm rất có ý nghĩa, tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, qua đó mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp ngày càng bền chặt.

Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai đã trân trọng gửi tới các doanh nghiệp những bó hoa tươi thắm bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Nhà trường vì sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm.

 

TS. Trần Minh Hùng tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các doanh nghiệp

Sau lễ khai mạc, sinh viên các khoa đã tiếp xúc với các doanh nghiệp; tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ, năng lực của mình.

 

Sinh viên tham gia Ngày hội việc làm


Bài liên quan

Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019
Ban lãnh đạo trường Đại học Silla đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hội thảo khoa học “An ninh nguồn nước lưu vực sông Đồng Nai: những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn”
Chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuhia và CHDCND Lào của Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai
Hội thi DNU’s Got Talent lần I năm 2019
Ngày hội sách 2019 trường Đại học Đồng Nai
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào, Campuchia năm 2019
Kỷ niệm 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pháp và Ngày Quốc tế Pháp ngữ
Ngày hội việc làm cho sinh viên lần III năm 2019
Lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm học 2018-2019
Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019) và tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2017-2018
Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019
Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXVII, trao bằng Thạc sĩ khóa XXV - Đại học Sư phạm Huế
Hoạt động ngoại khóa: sân khấu hóa tác phẩm văn học - một hình thức ứng dụng phương pháp mới vào việc dạy học Ngữ văn trong trường Phổ thông Thực hành Sư phạm
Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa học vừa làm 2018