Ngày 9/4/2019, tại HT200, Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội sách 2019 nhằm tôn vinh giá trị của sách, tuyên truyền ý nghĩa của việc đọc sách, nhân rộng văn hóa đọc. Đây là sự kiện ý nghĩa hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4.

Tới dự lễ khai mạc Ngày hội sách 2019 trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; cán bộ công nhân viên, giảng viên Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên.

Phát biểu khai mạc, ThS. Lê Trọng Vũ, phụ trách Trung tâm Thông tin – thư viện nhấn mạnh tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, ý nghĩa của việc đọc sách và kêu gọi sinh viên trường Đại học Đồng Nai hãy rèn luyện thói quen đọc sách để trau dồi kiến thức, hiểu biết, phục vụ cho việc học tập và làm có thêm đời sống tâm hồn mỗi người.

Tại Ngày hội sách 2019 có trưng bày triểm lãm sách gồm các tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ đề biển đảo Việt Nam, các sách về kinh tế, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, sách tham khảo… Bên cạnh đó, dịp này, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã trao thưởng cho các sinh viên đoạt giải thưởng Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sinh viên với sách” và “Sinh viên chăm chỉ”.

Sự kiện đã thu hút đông đảo thầy cô, các bạn sinh viên Nhà trường tham dự.

Một số hình ảnh của Ngày hội sách 2019:

ThS. Lê Trọng Vũ phát biểu khai mạc Ngày hội sách 2019

TS. Trần Minh Hùng trao phần thưởng cho các sinh đoạt giải cuộc thi

ThS. Lê Trọng Vũ trao phần thưởng cho các sinh đoạt giải cuộc thi

Không gian triển lãm sách

Các thầy cô tham gia Ngày hội sách

Các bạn sinh viên tham dự Ngày hội sách

Sinh viên tham gia trò chơi nhân Ngày hội sách

Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019
Ban lãnh đạo trường Đại học Silla đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hội thảo khoa học “An ninh nguồn nước lưu vực sông Đồng Nai: những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn”
Chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuhia và CHDCND Lào của Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai