logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 26-7-2017, Công đoàn trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức “Học giỏi – Sống tốt” năm học 2016-2017 nhằm ghi nhận, tuyên dương các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Quang Minh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cô Phạm Thị Ngọc Dung, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công; trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; bà Nguyễn Hoàng Mai Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị EFF cùng gần 200 em con cán bộ, viên chức có thành tích học tập xuất sắc và phụ huynh.

Tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, rèn luyện phẩm chất đạo đức của con em cán bộ, viên chức trường Đại học Đồng Nai trong nhiều năm qua, trong năm học 2016-2017 các em tiếp tục gặt hái nhiều thành công ở tất cả các bậc học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và cao đẳng, đại học. Cụ thể, có 165 cháu đạt loại giỏi và xuất sắc, liên tục xếp loại giỏi nhiều năm liền. Về phong trào thi học sinh giỏi bộ môn các cấp học, có 13 cháu đạt được kết quả tốt. Về phong trào “Học giỏi – Sống tốt”, có 30 cháu được tuyên dương “Học giỏi -  Sống tốt” cấp trường, 19 cháu được tuyên dương Học giỏi -  Sống tốt” cấp ngành.

Kết quả trên thể hiện sự cố gắng phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện của các em trong năm học vừa qua và sự quan tâm dìu dắt, chỉ bảo, động viên của phụ huynh. Tới dự buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, TS. Đinh Quang Minh phát biểu chúc mừng các cháu đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua. Thầy mong rằng các cháu sẽ tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới và hướng tới các kỳ thi lớn của tỉnh, của đất nước.

 

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, nhà tài trợ đã trao giấy khen và quà tặng cho các cháu có thành tích học tập tốt.

 

TS. Trần Minh Hùng, TS. Đinh Quang Minh trao giấy khen, quà cho các cháu

 

TS. Trần Minh Hùng, bà Nguyễn Hoàng Mai Anh trai giấy khen, quà cho các cháu

Cũng tại buổi lễ, các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, thể hiện mình qua các tiết mục văn nghệ và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Buỗi lễ đã diễn ra trong không khí thân tình, sôi nổi, vui tươi.

 

Các em tham gia trò chơi vui nhộn

 

TS. Đinh Quang Minh, cô Phạm Thị Ngọc Dung trao quà cho các cháu

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức “Học giỏi – Sống tốt” do Công đoàn trường Đại học Đồng Nai tổ chức là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa trong việc động viên con em cán bộ, viên chức thi đua học tập, rèn luyện cũng như thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới các cán bộ, viên chức. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình thân giữa con em cán bộ, viên chức trong Nhà trường.


Bài liên quan

Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non năm học 2017-2018
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Đồng Nai lần thứ II (nhiệm kỳ 2018-2020)
Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II - 2018
Vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay cùng du học sinh Lào, Campuchia
Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018
Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Lế tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm học 2017-2018