Sáng ngày 28-5-2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập của TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019. Tới dự có ông Phan Chí Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, ông Trương Vĩnh Hiệp, Trưởng phòng Nội vụ TP. Biên Hòa, bà Lưu Thị Hằng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục, cùng các thầy cô là giảng viên trường Đại học Đồng Nai và toàn thể học viên khóa học.

Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019 có 585 học viên. Sau 2 tháng, khóa học đã được tổ chức theo đúng kế hoạch và kết thúc tốt đẹp, 100% học viên hoàn thành chương trình khóa học, đạt yêu cầu đề ra và được nhận chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, trong đó có 176 giáo viên Mầm non hạng 2, 221 giáo viên Tiểu học hạng 2 và 188 giáo viên Trung học cơ sở hạng 2.

PGS.TS. Lê Kính Thắng thống qua quyết định hoàn thành khóa học

Tới dự buổi lễ, ông Phan Chí Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa và TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai đã phát biểu chúc mừng các học viên, đánh giá cao kết quả khóa học và tinh thần cố gắng nỗ lực của học viên, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

Ông Phan Chí Cường phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện toàn thể học viên khóa học, học viên Võ Ngọc Thanh đã tặng hoa tri ân và phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND TP. Biên Hòa, Phòng Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai và sự tận tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên Nhà trường.

Học viên Võ Ngọc Thanh phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa tri ân Nhà trường

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, 585 học viên đã được nhận chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Học viên nhận chứng chỉ tại buổi lễ

Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2019-2020
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2022)
Trường Đại học Đồng Nai triển khai chương trình 5S và an toàn