Sáng ngày 7-10-2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 262 học viên Cao đẳng Vừa học vừa làm K15; Đại học liên thông K5; Đại học Văn bằng 2 K2, K3.

Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa và 262 học viên Cao đẳng Vừa học vừa làm K15; Đại học liên thông K5; Đại học Văn bằng 2 K2, K3 cùng quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học. Khóa đào tạo Đại học Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 K2, K3: 46 học viên tốt nghiệp. Khóa đào tạo Đại học liên thông K5: 195 học viên tốt nghiệp. Khóa đào tạo Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm K15: 21 học viên tốt nghiệp. Trong đó, có 2 học viên đạt loại xuất sắc, 27 học viên đạt loại giỏi, 189 học viên đạt loại khá.

PGS. TS. Lê Kính Thắng báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh nhiệt liệt biểu dương thành tích của các học viên và khẳng định, đây là khóa học có tỷ lệ học viên đạt loại xuất sắc và khá - giỏi cao hơn các khóa trước. Chúc mừng các học viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, thầy cũng bày tỏ mong muốn các học viên cố gắng tiếp tục tự học, tự rèn luyện, tự nghiên cứu, cập nhật thông tin khoa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi công tác và không lạc hậu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ hiện nay.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Thị Hồng đại diện toàn thể học viên các khóa học phát biểu bày tỏ lời tri ân chân thành tới các thầy cô trường Đại học Đồng Nai và sự xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp.

Học viên Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 29 học viên đạt loại xuất sắc, giỏi đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các học viên

PGS.TS. Lê Kính Thắng trao giấy khen cho các học viên

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, 262 học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp.

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Link download hình trao bằng tốt nghiệp cho các học viên: Tải về

Hoạt động ngoại khóa: sân khấu hóa tác phẩm văn học - một hình thức ứng dụng phương pháp mới vào việc dạy học Ngữ văn trong trường Phổ thông Thực hành Sư phạm
Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai