logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 19-20/08/2017, trong không khí sôi nổi, hân hoan chào đón năm học mới, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 3 và cao đẳng khóa 39. Tới dự có ông Võ Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn; và gần 2117 sinh viên hệ đại học khóa 3 và cao đẳng khóa 39 cùng phụ huynh.

Kết thúc khóa đào tạo hệ đại học K3 và cao đẳng K39, có 2117 sinh viên được công nhận tốt nhiệp (trong đó, hệ đại học: 1040 sinh viên, hệ cao đẳng: 1077 sinh viên), đạt gần 90%. Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu hết mình của các em trong quá trình học tập và rèn luyện, xứng đáng được xướng danh trở thành các tân cử nhân trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trong suốt khóa học, các em đã được đào tạo một cách toàn diện về chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức để trở thành những thầy cô giáo, những cử nhân, những kỹ sư phục vụ trong các lĩnh vực giáo dục, kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và cả nước.

Phát biểu tổng kết khóa đào tạo, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương thành tích của toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên trong suốt quá trình đào tạo, không quản vất vả, khó khăn, phấn đấu bền bỉ để có được thành quả ngày hôm nay. Trong ngày vui trọng đại của các tân cử nhân, thầy cũng phát biểu dặn dò: “Sau buổi lễ tốt nghiệp khóa học hôm nay, các em sẽ xa mái trường Đại học Đồng Nai thân yêu… Với tấm bằng tốt nghiệp trong tay và những kiến thức khoa học, phương pháp giảng dạy, những kỹ năng nghề nghiệp được học từ thầy cô tại trường làm hành trang ban đầu chắp cánh cho các em bước vào đời, thầy mong các em luôn phát huy truyền thống của trường, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng nhiều hơn nữa và không ngừng nâng cao kiến thức khoa học, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khiêm tốn học tập đồng nghiệp, noi gương các thế hệ đi trước để xứng đáng là sinh viên được đào tạo dưới mái trường này.”

Trong không khí xúc động của buổi lễ, đại diện các tân cử nhân, em Phạm Thị Hằng Nga, thủ khoa ngành Cao đẳng Sư phạm Vật lý K39, em Nguyễn Thị Hồng Đào, thủ khoa ngành Đại học Sư phạm Sử K3 phát biểu bày tỏ niềm vui sướng khi đã hoàn thành một chặng đường quan trọng trong cuộc đời và được tham dự buổi lễ tốt nghiệp trang trọng này. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp ra trường, các em gửi tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, dạy bảo sinh viên trong suốt quá trình học tập lời tri ân chân thành nhất và xin hứa sau khi ra trường sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng trong công việc và trong cuộc sống để khẳng định mình, không phụ lòng thầy cô, những người đã “trao ước mơ”, “thắp lửa nhiệt tình của tuổi trẻ” và các em sẽ mãi mãi mang trong mình niềm tự hào là sinh viên trường Đại học Đồng Nai.

Trong nghi thức trang trọng nhất của buổi lễ, các tân cử nhân đã được xướng danh và nhận bằng tốt nghiệp; 14 tân cử nhân đạt loại giỏi hệ cao đẳng K39, 47 tân cử nhân đạt loại giỏi hệ đại học K3 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tổng kết khóa đào tạo

 

Tân cử nhân hệ cao đẳng Phạm Thị Hằng Nga phát biểu tại buổi lễ

 

Tân cử nhân hệ đại học Nguyễn Thị Hồng Đào phát biểu lại buổi lễ

 

Các tân cử nhân đạt loại giỏi hệ đại học K3 nhận giấy khen

 

TS. Trần Minh Hùng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


 

 


Bài liên quan

Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 2000 tân sinh viên nhập học
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2016-2017
Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 28
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học "Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức tư vấn du học và tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên khoa Kỹ thuật
Sinh viên trường Đại học Đồng Nai tham gia Workshop tiếng Anh cùng Đoàn giáo viên, sinh viên tình nguyện Hoa Kỳ
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2019)
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2017
Các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)
Đoàn công tác trường Đại học Changwon giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức thành công Hội thao các CLB Điếc toàn quốc Lần I - 2017
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai giành giải cao trong Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
12