Sáng ngày 19-3-2017, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học nhằm đánh giá kết quả toàn khóa học và tôn vinh thành tích học tập của các học viên.

Tới dự có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Võ Hồng Phúc, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, và 217 học viên lớp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016)hệ vừa làm vừa học.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết toàn khóa học. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành sư phạm được xem là một trong những trọng tâm ưu tiên trong các chính sách về giáo dục đào tạo của Tỉnh nhà, vì thế trong nhiều năm qua, trường Đại học Đồng Nai đã triển khai nhiều hình thức, nhiều hệ đào tạo liên quan đến các ngành sư phạm, trong đó có bậc cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm. Khóa đào tạo hệ Cao đẳng khóa 2013- 2016 có 143 học viên tốt nghiệp, trong đó có 4 học viên xếp loại giỏi (đạt 2,8%), 108 học viên xếp loại khá (đạt 75,52%), 31 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 21,68%), không có học viên xếp loại trung bình. Khóa đào tạo Trung cấp sư phạm khóa 2014-2016, có 74 học viên tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên xếp loại giỏi (đạt 2,7%), 66 học viên xếp loại khá (đạt 89,19%), 6 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 8,11%), không có học viên xếp loại trung bình. TS. Lê Kính Thắng chúc mừng thành công của các học viên và đánh giá đó là kết quả của quá trình học tập vất vả của các học viên, vượt qua khó khăn của những người vừa phải hoàn thành công việc gia đình vừa phải hoàn thành công việc ở nơi công tác vừa phải hoàn thành nội dung chương trình học tập, trong đó không ít học viên ở xa trường, hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường hy vọng với tấm bằng đạt được, các học viên sẽ có cơ hội làm việc tốt hơn và với kiến thức được học tại trường, học viên sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trên cương vị công tác.

TS. Lê Kính Thắng đọc báo cáo tổng kết

Tiếp đó, ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định: Quyết định số 1498/QĐ-ĐHĐN ngày 19-12-2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp hệ vừa làm vừa học ngành giáo dục mầm non cho 74 học viên khóa 2014-2016; Quyết định số 1499/QĐ-ĐHĐN ngày 19-12-2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc công nhận tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non hình thức vừa làm vừa học cho 143 học viên khóa 2013-2016; và Quyết định số 273/QĐ-ĐHĐN ngày 16-3-2017 về việc khen thưởng 08 học viên có thành tích cao trong học tập hệ Cao đẳng khóa 2013-2016, Trung cấp khóa 2014-2016 đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học.

ThS. Đặng Minh Thư công bố các quyết định

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt biểu dương kết quả của toàn khóa học, chúc mừng các học viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Tiến sĩ nhấn mạnh với yêu cầu phát triển ngày càng nhanh và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội cũng như yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam, trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc dừng lại ở mức học trung cấp và cao đẳng là chưa được, trường Đại học Đồng Nai luôn tạo mọi điều kiện để các học viên có nhu cầu học tập tiếp để nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn. Hiện nay, trong sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình trường học, với những đòi hỏi khác nhau trong việc tổ chức dạy và học cũng như trong công tác quản lý, TS. Phạm Văn Thanh bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện, học ở đồng nghiệp, học trên các phương tiện thông tin đại chúng, cập nhật các kiến thức mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị của mình, đáp ứng yêu cầu trước mắt và trong tương lai của sự nghiệp giáo dục vào đào tạo.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể học viên toàn khóa học, học viên Bùi Thị Tuyết Mai bày tỏ sự xúc động được tham dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hôm nay. Học viên gửi tới các thầy cô trường Đại học Đồng Nai lời tri ân chân thành nhất và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong những chặng đường tiếp theo, học tập để trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, trở thành một người giáo viên tốt, có tâm huyết với nghề.

Học viên Bùi Thị Tuyết Mai phát biểu tại buổi lễ

Đại diện khóa học tặng hoa tri ân Ban lãnh đạo, quý thầy cô Nhà trường

Tiếp tục chương trình của buổi lễ, các học viên đã được nhận tấm bằng tốt nghiệp trong không khí trang trọng và xúc động.

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2016-2017
Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai