Sáng ngày 27/1/2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 325 học viên các khóa: Đại học liên thông K6, Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm K15.

Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, và 325 học viên khóa Đại học liên thông K6, Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm K15 cùng quý phụ huynh, thân nhân.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học. Nhằm nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên các cấp và cán bộ các ngành nghề ngoài sư phạm của địa phương, trong những năm qua trường Đại học Đồng Nai đã tích cực triển khai hình thức đào tạo liên thông và Vừa học vừa làm. Khóa đào tạo Đại học liên thông K6 gồm 08 ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Hóa, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục Tiểu học, Mầm non, Đại học Kế toán; và Khóa đào tạo Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm k15 đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, có 325 học viên được công nhân tốt nghiệp; trong đó, 91 học viên xếp loại giỏi, 191 học viên xếp loại khá, 37 học viên xếp loại trung bình – khá và 6 học viên xếp loại trung bình.

PGS. TS. Lê Kính Thắng trình bày báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy biểu dương kết quả các khóa học, chúc mừng các học viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. TS. Phạm Văn Thanh cũng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể học viên các khóa học, học viên Võ Thị Hạnh Ngân phát biểu cảm nghĩ nhân buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp.

Học viên Võ Thị Hạnh Ngân phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 22 học viên có thành tích cao trong quá trình học tập toàn khóa học  đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các học viên

Trong không khí trang trọng và xúc động, 325 học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp.

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Link download hình trao bằng tốt nghiệp: Tải về

Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019) và tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2017-2018