Sáng ngày 21/1, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 511 học viên, sinh viên các khóa: Cao đẳng Vừa học vừa làm K14; Đại học liên thông K4,K5; Đại học Văn bằng 2 K1, Trung cấp chính quy.

Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, và 511 học viên, sinh viên lớp Cao đẳng Vừa học vừa làm K14; Đại học liên thông K4,K5; Đại học Văn bằng 2 K1, Trung cấp chính quy cùng quý phụ huynh, thân nhân.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học. Với mục tiêu, tập trung phát triển nguồn lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội; đảm bảo sự phát triển hài hòa giữa lĩnh vực kinh tế với các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, trong những năm qua trường Đại học Đồng Nai đã tích cực triển khai đào tạo đa ngành, đa hệ, từng bước nâng cao vai trò vị thế của Nhà trường. Khóa đào tạo Đại học Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 (2014-2017): 24 học viên tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi (đạt 12,5%), 10 học viên xếp loại khá (đạt 41,7%), 11 học viên xếp loại trung bình (45,8%). Khóa đào tạo Đại học liên thông ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Sinh, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non (2015-2017): 401 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 47 học viên xếp loại giỏi (đạt 11,7%), 291 học viên xếp loại khá (đạt 72,6%), 63 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 15,7%). Khóa đào tạo Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm (2014-2017): 31 học viên tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi (đạt 9,7%), 27 học viên xếp loại khá (đạt 87,1%), 1 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 3,2%). Khóa đào tạo Trung cấp chính quy (2014-2017): 55 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên xếp loại khá (đạt 18,2%), 36 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 65,4%), 9 học viên xếp loại trung bình (đạt 16,4%).

TS. Lê Kính Thắng trình bày báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt biểu dương kết quả các khóa học, chúc mừng các học viên, sinh viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Hiện nay, trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, TS. Phạm Văn Thanh bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện, học ở đồng nghiệp, học trên các phương tiện thông tin đại chúng và phải luôn luôn cập nhật kiến thức, tiến bộ khoa học công nghệ, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và theo kịp bước tiến của xã hội.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể học viên, sinh viên toàn khóa học, học viên Lê Thị Hoàng Uyên bày tỏ sự xúc động được tham dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hôm nay. Học viên gửi tới các thầy cô trường Đại học Đồng Nai lời tri ân chân thành nhất.

Học viên Lê Thị Hoàng Uyên phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 21 học viên, sinh viên có thành tích cao trong quá trình học tập toàn khóa học đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các học viên

Tiếp tục chương trình là lễ trao bằng tốt nghiệp cho từng học viên, sinh viên trong không khí trang trọng và xúc động.

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

*** Link download hình tốt nghiệp của các học viên:

Vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay cùng du học sinh Lào, Campuchia
Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018
Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Khai giảng lớp tiếng Việt cho lưu học sinh Lào - Campuchia năm học 2017-2018
Đại học Đồng Nai hợp tác với trường ACU (Úc) đào tạo ngành Giáo dục tiểu học song ngữ
Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹp