Sáng ngày 21/1, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 511 học viên, sinh viên các khóa: Cao đẳng Vừa học vừa làm K14; Đại học liên thông K4,K5; Đại học Văn bằng 2 K1, Trung cấp chính quy.

Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, và 511 học viên, sinh viên lớp Cao đẳng Vừa học vừa làm K14; Đại học liên thông K4,K5; Đại học Văn bằng 2 K1, Trung cấp chính quy cùng quý phụ huynh, thân nhân.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học. Với mục tiêu, tập trung phát triển nguồn lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội; đảm bảo sự phát triển hài hòa giữa lĩnh vực kinh tế với các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, trong những năm qua trường Đại học Đồng Nai đã tích cực triển khai đào tạo đa ngành, đa hệ, từng bước nâng cao vai trò vị thế của Nhà trường. Khóa đào tạo Đại học Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 (2014-2017): 24 học viên tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi (đạt 12,5%), 10 học viên xếp loại khá (đạt 41,7%), 11 học viên xếp loại trung bình (45,8%). Khóa đào tạo Đại học liên thông ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Sinh, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non (2015-2017): 401 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 47 học viên xếp loại giỏi (đạt 11,7%), 291 học viên xếp loại khá (đạt 72,6%), 63 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 15,7%). Khóa đào tạo Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm (2014-2017): 31 học viên tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi (đạt 9,7%), 27 học viên xếp loại khá (đạt 87,1%), 1 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 3,2%). Khóa đào tạo Trung cấp chính quy (2014-2017): 55 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên xếp loại khá (đạt 18,2%), 36 học viên xếp loại trung bình – khá (đạt 65,4%), 9 học viên xếp loại trung bình (đạt 16,4%).

TS. Lê Kính Thắng trình bày báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. TS. Phạm Văn Thanh thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt biểu dương kết quả các khóa học, chúc mừng các học viên, sinh viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Hiện nay, trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, TS. Phạm Văn Thanh bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện, học ở đồng nghiệp, học trên các phương tiện thông tin đại chúng và phải luôn luôn cập nhật kiến thức, tiến bộ khoa học công nghệ, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và theo kịp bước tiến của xã hội.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể học viên, sinh viên toàn khóa học, học viên Lê Thị Hoàng Uyên bày tỏ sự xúc động được tham dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hôm nay. Học viên gửi tới các thầy cô trường Đại học Đồng Nai lời tri ân chân thành nhất.

Học viên Lê Thị Hoàng Uyên phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 21 học viên, sinh viên có thành tích cao trong quá trình học tập toàn khóa học đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các học viên

Tiếp tục chương trình là lễ trao bằng tốt nghiệp cho từng học viên, sinh viên trong không khí trang trọng và xúc động.

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

*** Link download hình tốt nghiệp của các học viên:

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Workshop Tiếng Anh cùng Đoàn tình nguyện viên Hoa Kỳ
Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019
Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V (2014-2019) và sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019
Ban lãnh đạo trường Đại học Silla đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hội thảo khoa học “An ninh nguồn nước lưu vực sông Đồng Nai: những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn”
Chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuhia và CHDCND Lào của Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai
Hội thi DNU’s Got Talent lần I năm 2019
Ngày hội sách 2019 trường Đại học Đồng Nai