logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 17-3-2017, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27 nhằm tổng kết các kết quả đã đạt được, tuyên dương, khen thưởng, khích lệ tinh thần các học viên tham gia khóa học.

Tới dự có TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, Bộ môn Quản lý giáo lục và 95 học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27.

Mở đầu lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Hoàng Lương, chuyên viên Phòng Đào tạo, đại diện Ban tổ chức khóa học đọc báo cáo tổng kết. ThS. Nguyễn Hoàng Lương nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn trong suốt quá trình học của học viên. Sau 9 tháng, khóa học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả, 95 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 27 học viên đạt loại giỏi, 62 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình. 

\
ThS. Nguyễn Hoàng Lương đọc báo cáo tổng kết

Tiếp đó, ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định số 257/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc công nhận học viên đã hoàn thành Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường mầm non và phổ thông khóa 27 (năm học 2016-2017), trong đó lớp Mầm non: 34 học viên, lớp Phổ thông: 61 học viên; và Quyết định số a258/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc khen thưởng 05 học viên đã đạt thành tích xuất sắc của khóa học.

 

ThS. Đặng Minh Thư công bố các quyết định

Tới dự buổi lễ tổng kết, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. TS. Đinh Quang Minh bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tham dự lễ tổng kết long trọng này và đánh giá cao học viên toàn khóa học. Thầy mong rằng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn công tác, đồng thời thầy cũng chân thành chia sẻ một số ý kiến về việc đổi mới trong giáo dục cũng như cách tổ chức các sự kiện, hoạt động giáo dục.

 

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên toàn khóa học, học viên Nguyễn Văn Thám đã phát biểu tại buổi lễ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp học tới các thầy cô tham gia công tác tổ chức và giảng dạy; khẳng định lớp học là một tập thể thân thương, đoàn kết, khóa học là thời gian đáng nhớ của tất cả học viên; và bày tỏ lời hứa, sự quyết tâm của các học viên sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo các kiến thức được trang bị vào thực tiễn tại cơ quan mình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, nghiên cứu để lĩnh hội các tri thức mới về nghiệp vụ quản lý.

 

Học viên Nguyễn Văn Thám phát biểu tại buổi lễ

 

Học viên đại diện khóa học tặng Nhà trường bức hình lưu niệm

Tiếp tục trong chương trình của buổi lễ, các học viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

TS. Đinh Quang Minh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên


Bài liên quan

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2016-2017
Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 28
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học "Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức tư vấn du học và tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên khoa Kỹ thuật
Sinh viên trường Đại học Đồng Nai tham gia Workshop tiếng Anh cùng Đoàn giáo viên, sinh viên tình nguyện Hoa Kỳ
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2019)
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2017
Các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)
Đoàn công tác trường Đại học Changwon giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức thành công Hội thao các CLB Điếc toàn quốc Lần I - 2017
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai giành giải cao trong Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Đại học Changwon và các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc
Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
12