logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 17-3-2017, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27 nhằm tổng kết các kết quả đã đạt được, tuyên dương, khen thưởng, khích lệ tinh thần các học viên tham gia khóa học.

Tới dự có TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, Bộ môn Quản lý giáo lục và 95 học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 27.

Mở đầu lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Hoàng Lương, chuyên viên Phòng Đào tạo, đại diện Ban tổ chức khóa học đọc báo cáo tổng kết. ThS. Nguyễn Hoàng Lương nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn trong suốt quá trình học của học viên. Sau 9 tháng, khóa học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả, 95 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 27 học viên đạt loại giỏi, 62 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình. 

\
ThS. Nguyễn Hoàng Lương đọc báo cáo tổng kết

Tiếp đó, ThS. Đặng Minh Thư, Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định số 257/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc công nhận học viên đã hoàn thành Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường mầm non và phổ thông khóa 27 (năm học 2016-2017), trong đó lớp Mầm non: 34 học viên, lớp Phổ thông: 61 học viên; và Quyết định số a258/QĐ-ĐHĐN ngày 9-3-2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai về việc khen thưởng 05 học viên đã đạt thành tích xuất sắc của khóa học.

 

ThS. Đặng Minh Thư công bố các quyết định

Tới dự buổi lễ tổng kết, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Đinh Quang Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến. TS. Đinh Quang Minh bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tham dự lễ tổng kết long trọng này và đánh giá cao học viên toàn khóa học. Thầy mong rằng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tiễn công tác, đồng thời thầy cũng chân thành chia sẻ một số ý kiến về việc đổi mới trong giáo dục cũng như cách tổ chức các sự kiện, hoạt động giáo dục.

 

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên toàn khóa học, học viên Nguyễn Văn Thám đã phát biểu tại buổi lễ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của lớp học tới các thầy cô tham gia công tác tổ chức và giảng dạy; khẳng định lớp học là một tập thể thân thương, đoàn kết, khóa học là thời gian đáng nhớ của tất cả học viên; và bày tỏ lời hứa, sự quyết tâm của các học viên sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo các kiến thức được trang bị vào thực tiễn tại cơ quan mình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, nghiên cứu để lĩnh hội các tri thức mới về nghiệp vụ quản lý.

 

Học viên Nguyễn Văn Thám phát biểu tại buổi lễ

 

Học viên đại diện khóa học tặng Nhà trường bức hình lưu niệm

Tiếp tục trong chương trình của buổi lễ, các học viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

TS. Đinh Quang Minh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên


Bài liên quan

Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Đại học Changwon và các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc
Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm học 2015-2016 và chương trình "Xuân yêu thương 2017"
Trường Đại học Changwon (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai (1976-2016)
Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm trưởng bộ môn thuộc khoa trường Đại học Đồng Nai
Ban Giám hiệu đối thoại với đại diện sinh viên các khóa, các hệ đào tạo năm học 2016-2017
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thanh
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức lễ Khai giảng năm học 2015-2016
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức hội thảo khoa học “Phương pháp giảng dạy tiếng anh tích cực trong các trường đại học và cao đẳng"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ khởi công công trình sửa chữa, nâng cấp cơ sở 3
Trường Đại học Đồng Nai làm việc với trường Đại học SILLA - Hàn Quốc
UBND tỉnh Đồng Nai tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 16 cá nhân thuộc trường Đại học Đồng Nai
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai, lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020
12