Sáng ngày 1/6/2018, tại HT200, trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non khóa 29. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hoài Lan, Trưởng Bộ môn Quản lý giáo dục cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, Bộ môn Quản lý giáo dục và toàn thể học viên Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 29.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 29 có 75 học viên. Sau 8 tháng học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục của trường Đại học Đồng Nai, trong đó có 16 học viên xếp loại giỏi.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khóa 29 do trường Đại học Đồng Nai tổ chức là khóa học có nhiều thay đổi về nội dung chương trình, bài giảng cập nhật những nội dung mới về khoa học quản lý, cuối khóa học viên được đi tham quan học tập những mô hình quản lý tốt ở các trường phổ thông và mầm non ở Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đánh giá cao kết quả mà các học viên đạt được. Thầy cũng bày tỏ mong muốn có sự gắn kết giữa Bộ môn Quản lý giáo dục - trường Đại học Đồng Nai và các cán bộ quản lý trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong quản lý sau này.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Minh Hùng trao chứng chỉ cho học viên

TS. Phạm Văn Thanh trao chứng chỉ cho học viên

TS. Lê Thị Hoài Lan trao chứng chỉ cho học viên