Sáng ngày 19/1/2019, Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng Bộ trường Đại học Đồng Nai cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Phạm Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Minh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019).

Đ/c Trần Minh Hùng đọc diễn văn kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019)

Tiếp đó, đồng chí Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đọc dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Đinh Quang Minh đọc dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí biểu dương những thành tích nổi bật của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2018, đặc biệt là công tác phát triển Đảng. Đồng chí cũng đề nghị, trong năm 2019, Đảng bộ Nhà trường cần thực hiện tốt một số nội dung sau: Tiếp tục quan tâm lãnh đạo công tác chuyên môn, tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và xây dựng Đảng; nâng cao vai trò của đảng viên, chi ủy viên các chi bộ, Đảng bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, cần đảm bảo sự đoàn kết nhất trí, duy trì công tác thảo luận dân chủ. Phải kiện toàn cấp ủy các cấp; các chi bộ nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ. Công tác kiểm tra, giám sát cần được tập trung và đẩy mạnh. Triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, nội dung của chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị theo chuyên đề 2019.

Đ/c Nguyễn Minh Thanh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường điểm lại các kết quả nổi bật mà Nhà trường đã đạt được năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đồng chí nhấn mạnh: Trong năm 2019, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường được mở rộng, đa dạng và nặng nề hơn, trách nhiệm cao hơn và đòi hỏi sự am hiểu các lĩnh vực; do đó yêu cầu các đảng viên, cán bộ lãnh đạo cần ra sức học tập, tìm hiểu, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng kêu gọi tinh thần quyết tâm, “nói đi đôi với làm”, phát huy các kết quả đã đạt được để có thành tích cao hơn nữa trong năm 2019.

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí gửi lời chúc tới các vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, đảng viên Nhà trường cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đ/c Phạm Văn Thanh phát biểu tổng kết hội nghị

Dịp này, 03 chi bộ, 44 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; 05 đồng chí đạt thành tích trong phong trào thể dục thể thao do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát động năm 2018 đã được nhận giấy khen của Đảng ủy Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Minh Thanh trao giấy khen cho các chi bộ

Đ/c Nguyễn Minh Thanh trao giấy khen cho các đảng viên

Đ/c Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các đảng viên

Đ/c Trần Minh Hùng trao giấy khen cho các đảng viên