logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Ngày 9/1, nhằm giúp sinh viên hiểu và tự hào về lịch sử, truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, nêu cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cùng gia đình, Hội Sinh viên trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015-2016 và chương trình “Xuân yêu thương 2017”.

 Tới dự buổi lễ có đồng chí Hồ Hồng Nguyên, Phó bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Phan Huỳnh Yến Nhung, cán bộ Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai; đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Vũ Thị Kim Luận, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ông Trần Vũ Thành, đại diện Công ty Cổ phần Lưu trữ Thành Gia Phát - đơn vị tài trợ, cùng hơn 300 sinh viên là đoàn viên, hội viên, thanh niên của Trường.

 Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Kim Luận, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam 9/1. Đồng chí khẳng định cùng với học sinh, sinh viên cả nước, phong trào học sinh, sinh viên trường Đại học Đồng Nai cũng không ngừng lớn mạnh và có bước trưởng thành. Phát huy truyền thống tốt đẹp của những thế hệ đi trước, sinh viên Nhà trường luôn chăm chỉ, vượt khó trong học tập, tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ, phong trào thể dục thể thao, các hoạt động đền ơn các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng… Đồng chí cũng kêu gọi tất cả đoàn viên, hội viên Trường tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện và bồi dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, có lý tưởng, có hoài bão, thể hiện bằng những việc làm cụ thể trong từng giờ học, từng cử chỉ, động cơ học tập hằng ngày để cùng nhau chung tay gìn giữ, vun đắp những truyền thống tốt đẹp.

 

Đồng chí Vũ Thị Kim Luận phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí một lần nữa ghi nhận và biểu dương những thành tích của sinh viên trường Đại học Đồng Nai ở nhiều hoạt động như: thành tích trong học tập, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi Olympic cấp quốc gia, công tác xã hội. Đảng luôn coi thế hệ trẻ, sinh viên là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Những thành tích đã đạt được của Nhà trường 40 năm qua luôn có sự đóng góp, cống hiến của sinh viên Nhà trường qua các thế hệ. Trong năm 2016, Đảng bộ Nhà trường đã kết nạp 52 đảng viên mới, trong đó có 42 đồng chí là sinh viên. Điều đó cho thấy sự cố gắng phấn đấu của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân và đóng góp không nhỏ của sinh viên các khóa trong sự phát triển chung của trường Đại học Đồng Nai. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tin tưởng và hy vọng sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của sinh viên Việt Nam và những thành tựu mà sinh viên Nhà trường đã đạt được qua các thế hệ để góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh và các sở ban ngành. Đại diện Ban Giám hiệu Trường, TS. Phạm Văn Thanh cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể sinh viên nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Đinh Dậu 2017.

 

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu chỉ đạo

Trong buổi lễ, các cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên giữa nhiệm kỳ 2013-2018 đã được nhận giấy khen của Hội Sinh viên Trường. Hội Sinh viên Trường cũng tuyên dương 60 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. 3 tập thể đạt danh hiệu tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và 9 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh được tặng hoa chúc mừng.

TS. Phạm Văn Thanh và đ/c Hồ Hồng Nguyên trao giấy khen cho các cán bộ Hội xuất sắc


 

Đ/c Trần Lê Tài, đ/c Vũ Thị Kim Luận trao giấy khen cho tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp trường

 

 

Đ/c Hồ Hồng Nguyên và đ/c Vũ Thị Kim Luận trao giấy khen cho“Sinh viên 5 tốt” cấp trường


 

TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa chúc mừng cho tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

Chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức hằng năm là hoạt động ấm áp nghĩa tình của Hội Sinh viên Nhà trường. Trong chương trình “Xuân yêu thương 2017”, Ban chấp hành Hội Sinh viên đã dành tặng 12 vé tàu xe cho 12 sinh viên ngoại tỉnh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua để về quê ăn Tết cùng gia đình. Hội Sinh viên cũng trao 25 suất quà cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như một sự hỗ trợ nhỏ nhằm tiếp thêm hơi ấm cho các bạn trong những ngày cuối năm và chuẩn bị đón một mùa xuân mới.

TS. Phạm Văn Thanh trao vé tàu xe cho 12 sinh viên ngoại tỉnh có thành tích học tập tốt 


  

Ông Trần Vũ Thành trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2017), tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015-2016 và chương trình “Xuân yêu thương 2017” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2017) và mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Hội sinh viên trường Đại học Đồng Nai tổ chức. Các hoạt động: Dâng hương báo công tại Văn miếu Trấn Biên, Thứ Bảy tình nguyện “Sinh viên với cộng đồng” cũng đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các hội viên. Lễ hội Hoa xuân 2017 và các hoạt động Trò chơi dân gian sẽ được tổ chức từ ngày 16/1/2017 – 20/1/2017 tại trường Đại học Đồng Nai.


Bài liên quan

Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Đại học Changwon và các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc
Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
Trường Đại học Changwon (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai (1976-2016)
Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm trưởng bộ môn thuộc khoa trường Đại học Đồng Nai
Ban Giám hiệu đối thoại với đại diện sinh viên các khóa, các hệ đào tạo năm học 2016-2017
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thanh
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức lễ Khai giảng năm học 2015-2016
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức hội thảo khoa học “Phương pháp giảng dạy tiếng anh tích cực trong các trường đại học và cao đẳng"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ khởi công công trình sửa chữa, nâng cấp cơ sở 3
Trường Đại học Đồng Nai làm việc với trường Đại học SILLA - Hàn Quốc
UBND tỉnh Đồng Nai tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 16 cá nhân thuộc trường Đại học Đồng Nai
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai, lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020
12