Sáng ngày 20-11-2018, tại HT800, trường đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đến dự và chung vui với Nhà trường có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; các ông, bà đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Tỉnh đoàn; các sở, ban ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; các doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa với trường; các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên từng công tác, học tập tại trường.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức - viên chức giáo dục đào tạo và dạy nghề nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và khẳng định sự phát triển lớn mạnh của trường Đại học Đồng Nai trong chặng đường 43 năm qua là nhờ công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo, sinh viên. Nhân ngày 20/11, TS. Trần Minh Hùng mong rằng, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức toàn trường đồng tâm nhất trí, cố gắng nhiều hơn nữa, năng động, sáng tạo hơn nữa để khắc phục khó khăn, không ngừng tu rèn phẩm chất nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.

TS. Trần Minh Hùng đọc diễn văn chào mừng

Tới dự buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng, tri ân những đóng góp lớn lao các nhà giáo nói chung và các thầy cô giáo trường Đại học Đồng Nai nói riêng đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, sự phát triển ổn định và phồn vinh của đất nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ mà tập thể sư phạm Nhà trường cần lưu ý trong năm học 2018-2019. Đó là, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; tập trung nâng cao chất lượng đào tạo các hệ, các ngành nghề đào tạo, đổi mới phương pháp dạy - học, mở rộng liên và kết đào tạo để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của xã hội, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường tiếp tục tạo thành một khối đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, cùng nhau xây dựng vì sự phát triển chung của Nhà trường; triển khai và áp dụng có hiệu quả khoa học công nghệ trong công tác quản lý, dạy học để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay; từng bước xây dựng, hoàn thiện kế hoạch phát triển Nhà trường một cách cụ thể, lâu dài, có tầm nhìn phù hợp với đặc điểm kinh tế - xã hội, giáo dục vùng Đông Nam Bộ và cả nước, xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, phấn đấu trong thời gian tới trường Đại học Đồng Nai khẳng định vị thế, trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà và trong khu vực.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, cô Võ Thị Mộng Thu, Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại ngữ đã phát biểu chia sẻ cảm xúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chặng đường 33 năm học tập, công tác, giảng dạy dưới mái trường Đại học Đồng Nai.

Cô Võ Thị Mộng Thu phát biểu tại buổi lễ

Đại diện sinh viên trường Đại học Đồng Nai, em Trịnh Phạm Phương Anh lớp Đại học Sư phạm Tiếng Anh K5 cũng phát biểu gửi lời tri ân chân thành nhất tới các thế hệ giảng viên, các thầy cô giáo trường Đại học Đồng Nai nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Em Trịnh Phạm Phương Anh phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 2 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, 20 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017, 2017-2018 được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Bà Nguyễn Hòa Hiệp trao bằng khen cho đại diện 2 tập thể

Ông Phạm Ngọc Tuấn trao bằng khen cho các cá nhân

Bà Nguyễn Hòa Hiệp trao bằng khen cho các cá nhân

16 tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng Đội tuyển Oympic Vật lý, Toán, Hóa năm học 2017-2018; các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức Cuộc thi tìm hiểu phát luật Việt Nam năm 2018 được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

Bà Lê Thị Cát Hoa trao giấy khen cho các tập thể

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho các tập thể

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các cá nhân

TS. Đinh Quang Minh trao giấy khen cho các cá nhân

Hòa chung không khí kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Công đoàn trường Đại học Đồng Nai cũng đã phát động và tổ chức Hội thao - Văn nghệ với các hoạt động: Hội thi Văn nghệ, Giải Quần vợt, Giải Cờ tướng, Giải Cầu lông, Giải Bóng chuyền với sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các công đoàn viên. Tại Lễ kỷ niệm, các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao - Văn nghệ được nhận giấy khen của Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Đồng Nai.

TS. Trần Minh Hùng, TS. Trương Văn Minh trao cúp và giấy khen cho các tập thể, cá nhân đoạt giải nhất

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đoạt giải nhì

TS. Đinh Quang Minh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đoạt giải ba, giải khuyến khích

Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019