Chiều ngày 8-3-2019, nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà buổi lễ gặp mặt các nữ cán bộ công nhân viên Trường trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Tới dự có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trương Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn; các quý thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ công đoàn viên, nữ sinh đại diện sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Mai đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những truyền thống tốt đẹp và đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Đại học Đồng Nai nói riêng cho sự  nghiệp phát triển đất nước. Cô Lại Thị Ngọc Duyên đại diện Ban Nữ công Nhà trường cũng đã báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Tới dự buổi họp mặt kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể các nữ viên chức, nữ sinh toàn trường nhân ngày 8-3. Thầy tự hào khẳng định sự phát triển lớn mạnh của đội ngũ viên chức nữ trường Đại học Đồng Nai với những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua. Thầy mong rằng các nữ giảng viên, chuyên viên Nhà trường tiếp tục công hiến, đóng góp nhiều hơn nữa để khẳng định vị trí của người phụ nữ Việt Nam, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Dịp này, 39 đoàn viên nữ vinh dự được nhận giấy khen “Phụ nữ 2 giỏi xuất sắc” cấp trường; 247 đoàn viên nữ được nhận danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công, các Công đoàn bộ phận

Cô Lại Thị Ngọc Duyên báo cáo công tác nữ công năm 2018

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen “Phụ nữ 2 giỏi xuất sắc” cấp trường cho nữ công đoàn viên

TS. Trương Văn Minh trao giấy khen “Phụ nữ 2 giỏi xuất sắc” cấp trường cho nữ công đoàn viên

Trao giải thưởng Phần thi “Nối nhạc vui”

Trao giải thưởng rút thăm may mắn

Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019
Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V (2014-2019) và sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019
Ban lãnh đạo trường Đại học Silla đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai