Sáng ngày 15-11-2018, tại HT200, trường Đại học Sư phạm Huế phối hợp với trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXVII, trao bằng Thạc sĩ khóa XXV.

Tới dự buổi lễ có đại diện trường Đại học Sư phạm Huế: PGS. TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Độ, Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; cùng các thầy cô giáo, tân học viên hệ đào tạo Thạc sĩ khóa XXVII, tân thạc sĩ khóa XXV và quý thân nhân, phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế đọc diễn văn khai giảng khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXVII, trao bằng Thạc sĩ khóa XXV. Thầy nhấn mạnh truyền thống tốt đẹp và những kết quả nổi bật trong hoạt động giáo dục, đào tạo của trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế những năm qua, cũng như sự phối hợp liên kết đào tạo nhịp nhàng, hiệu quả giữa Đại học Sư phạm – Đại học Huế với các trường ở miền Đông Nam Bộ, trong đó có Đại học Đồng Nai. Thầy chúc mừng 125 tân thạc sĩ khóa XXV đã hoàn thành xuất sắc khóa học và chào mừng 55 tân học viên cao học khóa XXVII.

PGS. TS. Lê Anh Phương đọc diễn văn tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai phát biểu chúc mừng. Những năm qua, trường Đại học Đồng Nai đã phối hợp với nhiều trường đại học trong cả nước tổ chức đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên và các ngành khác như kinh tế, kỹ thuật, luật… trong đó sự phối hợp với trường Đại học Sư phạm Huế luôn chặt chẽ và đạt kết quả cao. TS. Phạm Văn Thanh nhiệt liệt chúc mừng các học viên cao học khóa XXV đã tích cực học tập và vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá trình học để đạt được kết quả rất cao và được nhận bằng thạc sĩ hôm nay. Thầy khẳng định, trường Đại học Đồng Nai sẵn sàng tiếp tục phối hợp với trường Đại học Sư phạm Huế đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong thời gian tới.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Học viên Đới Thị Phượng đại diện toàn thể tân học viên khóa XXVII và tân thạc sĩ khóa XXV phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Học viên Đới Thị Phượng phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 4 học viên thủ khoa các ngành trong Kỳ thi tuyển sinh cao học khóa XXVII; 6 tân thạc sĩ thủ khoa các ngành khóa XXV được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế.

PGS. TS. Lê Anh Phương, TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các tân học viên

PGS. TS. Lê Anh Phương, TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các tân thạc sĩ

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, 125 học viên đã được nhận bằng thạc sĩ.

PGS. TS. Lê Anh Phương trao bằng thạc sĩ cho học viên

TS. Phạm Văn Thanh trao bằng thạc sĩ cho học viên

Link download hình trao bằng thạc sĩ của các học viên: Tải về

Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019