Sáng ngày 24-8-2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Biên Hòa, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 2, năm 2019.

Tới dự buổi lễ có bà Nguyễn Thanh Nhã, Phó phòng Nội vụ TP. Biên Hòa, bà Phạm Thị Yến Trang - Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa; bà Lê Thị Hiên - Phòng Nội vụ TP. Biên Hòa; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo, các thầy cô là giảng viên trường Đại học Đồng Nai và toàn thể học viên khóa học.

Sau thành công của Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở TP. Biên Hòa đợt 1 năm 2019, trường Đại học Đồng Nai tiếp tục phối hợp với UBND TP. Biên Hòa, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa mở các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 2 năm 2019.

TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng; bà Nguyễn Thanh Nhã, Phó phòng Nội vụ TP. Biên Hòa phát biểu chỉ đạo nêu rõ mục đích, ý nghĩa của lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên; sự phối hợp giữa Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa và trường Đại học Đồng Nai trong việc tổ chức lớp học; đặc biệt yêu cầu và mong rằng các học viên thu xếp thời gian lên lớp theo đúng lịch học, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa học với chất lượng tốt nhất.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thanh Nhã phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường triển khai chương trình - kế hoạch đào tạo, thời gian đào tạo cũng như các quy định cụ thể trong thời gian học tập để học viên nắm rõ.

PGS.TS. Lê Kính Thắng triển khai nội dung, quy định của khóa học

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên làm thủ tục nhận lớp và bắt đầu chương trình học.

Trường Đại học Đồng Nai chào mừng tân sinh viên hệ đại học khóa 9 và hệ cao đẳng khóa 44 nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020
Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và khai giảng năm học 2019-2020
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41