Nhằm kiện toàn công tác tổ chức và nhân sự chuẩn bị đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, sáng ngày 15-3-2017, Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai.

Tới dự có đồng chí TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Võ Hồng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Sinh viên và Chi bộ Giảng dạy 7.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hồng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 693-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chia tách chi bộ Sinh viên, thành lập Chi bộ Sinh viên 1 (gồm các đảng viên của 2 khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên và Sư phạm Khoa học Xã hội) và Chi bộ Sinh viên 2 (gồm các đảng viên của các khoa Tiểu học – Mầm non, Thể dục – Nhạc Họa, Tổng hợp, Ngoại ngữ, Kinh tế và khoa Kỹ thuật) thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai.

2. Quyết định số 692-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chia tách chi bộ Giảng dạy 7, thành lập Chi bộ Giảng dạy 7 (gồm các đảng viên thuộc khoa Kinh tế) và Chi bộ Giảng dạy 8 (gồm các đảng viên thuộc khoa Kỹ thuật) thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai.

3. Quyết định số 688-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Sinh viên 1 thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai. Chi ủy Chi bộ Sinh viên 1 gồm các đồng chí: Đ/c Trần Lê Tài, đ/c Nguyễn Thị Sao, đ/c Trương Huỳnh Thanh Trúc; Bí thư: đ/c Trần Lê Tài; Phó bí thư: đ/c Nguyễn Thị Sao.

4. Quyết định số 689-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Sinh viên 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai. Chi ủy Chi bộ Sinh viên 2 gồm các đồng chí: Đ/c Lại Thị Ngọc Duyên, đ/c Nguyễn Hoàng Lương, đ/c Trương Nguyễn Trần Hương Xuân; Bí thư: đ/c Lại Thị Ngọc Duyên; Phó bí thư: đ/c Nguyễn Hoàng Lương.

5. Quyết định số 690-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Giảng dạy 7 thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai. Chi ủy Chi bộ Giảng dạy 7 gồm các đồng chí: Đ/c Nguyễn Đình Lập, đ/c Hà Huy Huyền, đ/c Vương Quang Thịnh, đ/c Nguyễn Thu Thủy; Bí thư: đ/c Nguyễn Đình Lập; Phó bí thư: đ/c Hà Huy Huyền.

6. Quyết định số 691-QĐ/ĐUĐHĐN ngày 13/3/2017 của Bí thư Đảng ủy trường Đại học Đồng Nai về việc chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Giảng dạy 8 thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai. Chi ủy Chi bộ Giảng dạy 8 gồm các đồng chí: Đ/c Ngô Thạch Tín, đ/c Trần Thị Thu Hương, đ/c Lê Ngọc Sơn; Bí thư: đ/c Ngô Thạch Tín; Phó bí thư: đ/c Trần Thị Thu Hương.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã trao các quyết định cho các chi bộ, các đồng chí đảng viên được Ban Thường vụ Đảng ủy chỉ định tham gia cấp ủy các chi bộ và đảm nhiệm chức vụ bí thư, phó bí thư; và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Phạm Văn Thanh chúc mừng các đồng chí vừa được Đảng ủy tín nhiệm tiếp tục giao và mới giao nhiệm vụ lãnh đạo các chi bộ trong thời gian tiếp theo. Đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo một số việc cần chú ý trong thời gian tới. Thứ nhất là duy trì nề nếp sinh hoạt ở các chi bộ. Từ tháng 4 các chi bộ sẽ sinh hoạt theo chi bộ mới. Thứ hai, các chi bộ phải lập và hoàn chỉnh hồ sơ sổ sách của chi bộ mình để đảm bảo tính liên tục trong hoạt động, xây dựng nghị quyết chi bộ trong tháng 4. Thứ ba, các chi bộ cần tích cực chuẩn bị tiến tới đại hội các chi bộ ở các công việc cụ thể như: hoàn thành báo cáo tổng kết, xây dựng phương hướng hoạt động, báo cáo kiểm điểm, thu chi tài chính và công tác nhân sự.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Võ Hồng Phúc công bố các quyết định

Đ/c Phạm Văn Thanh trao Quyết định chia tách chi bộ Sinh viên, thành lập Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2

Đ/c Phạm Văn Thanh trao Quyết định chia tách chi bộ Giảng dạy 7, thành lập Chi bộ Giảng dạy 7 và  Chi bộ Giảng dạy 8

Đ/c Phạm Văn Thanh trao Quyết định chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư

Đ/c Phạm Văn Thanh phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Đồng Nai nhận bằng khen trong công tác Đoàn - Hội năm học 2016-2017
Chương trình Ngày hội Chào đón tân sinh viên và tổng kết công các Đoàn, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017
Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và khai giảng năm học 2017-2018
Hội nghị tổng kết và triển khai thực tập sư phạm, bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý trường học, bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, dạy kỹ năng sống cho học sinh tỉnh Đồng Nai năm học 2017-2018
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018
Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 2000 tân sinh viên nhập học