Sáng ngày 4/6/2018, tại HT200, trường Đại học Đồng Nai trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đinh Quang Minh, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và Trung tâm trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức hành chính của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hồng Phúc, UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 419/QĐ-ĐHĐN ngày 27/04/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn chuyên ngành Vật lý Chất rắn.

2. Quyết định số 420/QĐ-ĐHĐN ngày 27/04/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Lê Kính Thắng chuyên ngành Ngôn ngữ học.

Đại diện Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

PGS. TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh