Sáng ngày 03/01/2017, Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ chào cờ và công bố các Quyết định bổ nhiệm trưởng bộ môn thuộc khoa của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai.

Đến tham dự lễ chào cờ và công bố các Quyết định về công tác cán bộ có sự hiện diện của đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Đinh Quang Minh - UVTV Đảng ủy trường, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và Trung tâm trực thuộc trường cùng toàn thể viên chức hành chính của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hồng Phúc - UVTV Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm trưởng bộ môn thuộc khoa, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 1469/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Trương Hữu Dũng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Toán học thuộc khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

2. Quyết định số 1470/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm bà Bùi Đoàn Phượng Linh giữ chức vụ Trưởng bộ môn Sinh học thuộc khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

3. Quyết định số 1471/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hà Phương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tiếng Anh chuyên 1 thuộc khoa Ngoại ngữ.

4. Quyết định số 1472/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thuật giữ chức vụ Trưởng bộ môn Địa lý thuộc khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

5. Quyết định số 1473/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm bà Đặng Thị Tuyết Nhung giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tiếng Anh chuyên 2 thuộc khoa Ngoại ngữ.

6. Quyết định số 1474/QĐ-ĐHĐN ngày 15/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai về việc bổ nhiệm bà Võ Thị Tuyết Mai giữ chức vụ Trưởng bộ môn Giáo dục Tiểu học thuộc khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non.

Đại diện Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao 06 Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm học 2015-2016 và chương trình "Xuân yêu thương 2017"
Trường Đại học Changwon (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai (1976-2016)