Sáng ngày 4/6/2018, tại HT200, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đinh Quang Minh, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và Trung tâm trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Hồng Phúc, UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định số 1729/QĐ-UBND ngày 21/5/2018 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2018.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Minh Hùng đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ủy ban Nhân dân tỉnh và được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí khẳng định những đóng góp và cống hiến rất lớn của đồng chí Trần Minh Hùng đối với sự phát triển của trường Đại học Đồng Nai trên cương vị Hiệu trưởng Nhà trường trong thời gian vừa qua và mong rằng, với sự tín nhiệm của Ủy ban Nhân dân tỉnh cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường, trong nhiệm kỳ 2018-2023, đồng chí Trần Minh Hùng sẽ tiếp tục lãnh đạo đưa trường Đại học Đồng Nai phát triển hơn nữa.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Đảng ủy, TS. Phạm Văn Thanh tặng hoa chúc mừng TS. Trần Minh Hùng

Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Đinh Quang Minh tặng hoa chúc mừng TS. Trần Minh Hùng

Đại diện Công đoàn Nhà trường, TS. Trương Văn Minh tặng hoa chúc mừng TS. Trần Minh Hùng

Đại diện Đoàn TNCS HCM, ThS. Trần Lê Tài tặng hoa chúc mừng TS. Trần Minh Hùng

Đ/c Phan Văn Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính tặng hoa chúc mừng TS. Trần Minh Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Minh Hùng bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước sự chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. TS. Trần Minh Hùng mong rằng, trong nhiệm kỳ mới 2018-2013 của mình sẽ tiếp tục nhận được tín nhiệm, ủng hộ cũng như sự đồng sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường để xây dựng trường Đại học Đồng Nai phát triển và vững mạnh.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Workshop Tiếng Anh cùng Đoàn tình nguyện viên Hoa Kỳ
Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019