Sáng ngày 9-11-2021,Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai tiến sĩ Lê Anh Đức đã chủ trì hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

TS. Lê Anh Đức - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định công tác cán bộ cho các đồng chí tại hội nghị

Cùng dự, có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Minh Thanh; UVTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Đinh Quang Minh, Phó trưởng phòng TCHC Phí Hữu Hào và các đồng chí  được nhận quyết định công tác cán bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Phí Hữu Hào - Phó trưởng phòng TCHC trường Đại học Đồng Nai đã công bố quyết định của Hiệu trưởng nhà trường:

Quyết định bổ nhiệm lại 02 viên chức quản lý:

1. Ông Phạm Anh Dũng - Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên

2. Ông Nguyễn Xuân Tùng - Phó trưởng Phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục

Quyết định bổ nhiệm 05 viên chức ở các phòng, khoa:

1. Bà Huỳnh Bùi Linh Chi - Phó trưởng Phòng Đào tạo

2. Ông Lê Văn Tuấn - Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính

3. Ông Trương Hữu Dũng - Phó trưởng Khoa SPKH Tự nhiên

4. Bà Nguyễn Thị Thanh Lâm - Phó trưởng Khoa SPKH Xã hội

5. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó trưởng Khoa Kinh tế

Quyết định có hiệu lực từ ngày 5-11-2021, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Sau khi nhận quyết định công tác, các đồng chí được nhận quyết định bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm hứa sẽ tiếp tục học hỏi, đoàn kết, nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tiến sĩ Lê Anh Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai phát biểu tại hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu tại buổi hội nghị, tiến sĩ Lê Anh Đức hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng tất cả các đồng chí được nhận quyết định công tác mới. Các đồng chí được bổ nhiệm đều là cán bộ lãnh đạo quản lý đơn vị, chính vì vậy khi về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, phải nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, xây dựng tập thể đơn vị vững mạnh. Mỗi đồng chí phải không ngừng tiếp tục học tập, học hỏi, nâng cao trình độ. Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị các đơn vị được tiếp nhận cán bộ mới phải tạo điều kiện để các đồng chí hoàn tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo trường.

Phòng Tổ chức hành chính

Sôi nổi với “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên” tại Trường Đại học Đồng Nai
Khởi nghiệp cùng Shark Liên
Vui đón Tết cổ truyền cùng sinh viên, học viên Lào và Campuchia đang theo học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022