Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Chiều ngày 8-3-2018, Ban Nữ công, Công đoàn trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Cuộc thi “Phụ nữ khéo tay”. Tham dự Cuộc thi có 12 đội thi thuộc 12 Công đoàn bộ phận. Kết quả, Công đoàn Quản lý 2 giành giải nhất, Công đoàn Giảng dạy 3 - giải nhì, Công đoàn Giảng dạy 4 đoạt giải ba; các Công đoàn còn lại - giải khuyến khích.

Không khí tham gia Cuộc thi “Phụ nữ khéo tay”

Đội thi Công đoàn Quản lý 2 thuyết trình về sản phẩm của mình

Cũng trong chiều ngày 8-3-2018, Công đoàn trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trương Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn; các quý thầy cô trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ công đoàn viên, nữ sinh đại diện sinh viên của Trường.

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Mai đã ôn lại truyền thống vẻ vang về lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những đóng góp của phụ nữ trong lịch sử nước nhà nói chung và phụ nữ trường Đại học Đồng Nai nói riêng trong sự phát triển của đất nước, của Nhà trường. Sau đó, cô Lại Thị Ngọc Duyên, đại diện Ban Nữ công Nhà trường đã báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2017.

Tới dự buổi họp mặt kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể các nữ công nhân viên, nữ sinh toàn trường nhân ngày 8-3. Thầy ghi nhận những cống hiến của phụ nữ trường Đại học Đồng Nai trong 42 năm qua; đồng thời đánh giá cao các hoạt động, đóng góp của Ban Nữ công trong năm học vừa qua. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các nữ giảng viên, chuyên viên Nhà trường tiếp tục tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

TS. Phạm Văn Thanh, TS. Trương Văn Minh tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công, các Công đoàn bộ phận

Dịp này, 30 đoàn viên nữ vinh dự được nhận giấy khen “Phụ nữ 2 giỏi” xuất sắc cấp trường.

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen “Phụ nữ 2 giỏi” xuất sắc cấp trường cho nữ công đoàn viên

Vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay cùng du học sinh Lào, Campuchia
Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018
Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)