Từ ngày 20 đến 30 tháng 9 năm 2014 vừa qua, đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đã đến thăm và làm việc Đại học Oklahoma, bang Oklahoma và Đại học Fulerton, bang California (Hoa Kỳ). Đoàn do TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng nhà trường, dẫn đầu và các thành viên: TS. Phạm Văn Thanh, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng NCKH, SĐH & QHQT trường Đại học Đồng Nai.

dnu tham hoa ky 1

Làm việc tại Đại học Oklahoma- bang Oklahoma (Hoa Kỳ)

Tại Đại học Oklahoma, Đoàn đã đi thăm và làm việc với các trường đại học thành viên của Đại học Oklahoma trong ba ngày. Hai bên đã trao đổi, bàn bạc cụ thể về các lĩnh vực cùng quan tâm. Đến chiều 23/9/2014, Hiệu trưởng hai trường đã tiến hành ký thỏa thuận ghi nhớ giữa hai trường (MOU) với các nội dung chính yếu như sau:

1.Hai trường đồng ý thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị, xúc tiến sự giao lưu cán bộ - viên chức hai trường nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, phát triển giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác đào tạo.

2. Hai trường đồng ý tổ chức các lớp liên kết đào tạo trình độ đại học và cao học.

3. Hai trường đồng ý giúp đỡ nhau về công tác Nghiên cứu Khoa học.

4. Nguyên tắc hợp tác chung: dựa trên nguyên tăc bình đẳng, tin tưởng, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.

Tại Đại học Fullerton, đoàn cũng gặp gỡ và tham quan các trường đại học thành viên của Đại học Fullerton. Hai bên cũng đã thống nhất đẩy mạnh trao đổi thông tin, tăng cường tìm hiểu để sớm đi đến việc hợp tác trong thời gian tới.

dnu tham hoa ky 2

Làm việc tại Đại học Fullerton - bang California

Chuyến công tác tại Mỹ của trường Đại học Đồng Nai đã kết thúc tốt đẹp ngày 30/9/2014. Các kết quả đạt được của chuyến thăm và làm việc tại các trường Fullerton và Oklahoma (Hoa Kỳ) sẽ là một trong những cơ sở quan trọng giúp trường Đại học Đồng Nai xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch mở rộng quan hệ - hợp tác quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển, lớn mạnh của nhà trường trong tương lai.

Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non năm học 2017-2018
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai