Sáng ngày 23/7/2019, Ban lãnh đạo trường Đại học Huyền Trang (Đài Loan) đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai, đánh dấu bước khởi đầu trong quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Đại diện Nhà trường tiếp đoàn có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Tiến, chuyên viên phụ trách Quan hệ quốc tế, Phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; ThS. Bùi Xuân Diễn, phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo trường Đại học Huyền Trang đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai

Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường Đại học Huyền Trang và Đại học Đồng Nai đã giới thiệu về trường; từ đó trao đổi, thảo luận về những thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu của hai trường, những điểm tương đồng và các lĩnh vực có thể xúc tiến quan hệ hợp tác.

Theo đó, hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác như sau:

1. Hợp tác đào tạo: chương trình 3+2 dành cho sinh viên hệ cao đẳng liên thông lên đại học; chương trình đào tạo thạc sĩ.

2. Trao đổi giảng viên giữa hai trường.

3. Trao đổi sinh viên giữa hai trường.

4. Phối hợp tổ chức cho học sinh THPT trường Phổ thông Thực hành Sư phạm – Đại học Đồng Nai tham gia trại hè tại trường Đại học Huyền Trang.

Không khí thảo luận tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, hai trường sẽ tiếp tục bàn bạc, trao đổi những điều kiện cụ thể của từng nội dung nêu trên và tiến hành ký “Biên bản ghi nhớ” trong thời gian sớm nhất.

SO SÁNH GOOGLE MEET VỚI MICROSOFT OFFICE 365 & MICROSOFT TEAM (23/11/2021)
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (17-11-2021)
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Đồng Nai (17/11/2021).
Hướng dẫn tiếp tục thực hiện phương thức giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu và đào tạo theo nhu cầu xã hội quy định tại Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ
Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ
DNU Tổ chức tập huấn giảng viên năng suất chất lượng (2021)
Chiến lược phát triển DNU (Dự thảo)